Nhập ngay mã '' intertour '' để được giảm giá

Tin Tức
Trang chủ » Blog » Du lịch Hàn Quốc » Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc dễ đậu thủ tục đơn giản

Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc dễ đậu thủ tục đơn giản

November 10, 2017Share Button

Bạn đang cần xin visa Hàn Quốc thăm thân cho kế hoạch khám phá xứ sở kim chi, du học, du lịch Hàn Quốc…? Bạn chưa có kinh nghiệm và gặp phải khó khăn về vấn đề thủ tục, hồ sơ? Đừng lo lắng vì trong bài viết này Intertour sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về thủ tục, hồ sơ liên quan, kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc sao cho dễ đậu nhất. Cùng theo dõi nhé!

Những đối tượng được nới lỏng Visa Hàn Quốc

Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc dễ đậu thủ tục đơn giản

Đầu tiên là những đối tượng sẽ được nới lỏng khi xin visa Hàn Quốc, theo đó kể từ ngày 10/7/2017 Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam nhân kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc tiến hành áp dụng mở rộng phạm vi đối tượng được xét cấp thị thực đến Hàn Quốc nhiều lần, hồ sơ xin visa Hàn Quốc cũng thay đổi.

Những trường hợp được miễn hồ sơ khi làm visa đi Hàn Quốc

- Công dân Việt Nam có hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ, thẻ APEC (kèm hộ chiếu phổ thông) và thời gian đi du lịch Hàn Quốc dưới 90 ngày.

- Những ai có quốc tịch Mỹ, Đài Loan, Bruney, Macao, Cô-oet,…khi đi dưới 30 ngày, hoặc Nhật Bản, Hongkong, Úc,… nếu đi dưới 90 ngày.

Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc dễ đậu thủ tục đơn giản

Những trường hợp không cần xác minh tài chính gồm:

- Người có thẻ Bạch kim thuộc ngân hàng Shinan Bank.

- Những ai đã từng đến các nước trong khối OECD trong vòng 3 năm gần nhất.

Ngoài ra còn có các trường hợp cụ thể như:

- Nhân viên văn phòng nằm trong top 500 doanh nghiệp Việt Nam hay công ty có vốn đầu tư từ Hàn Quốc thuộc danh sách của văn phòng Korcham.

- Công chức nhà nước, hay các doanh nghiệp quốc doanh.

- Người có số dư trong ngân hàng tại Việt Nam hoặc Hàn Quốc trên 1 tỷ.

- Người có thẻ tín dụng, tài sản thu nhập hằng năm trên 8.000 USD, thẻ thanh toán quốc tế như Gold hoặc Platinum.

- Người có chuyên môn tay nghề cao, hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật.

- Người từng học và tốt nghiệp tại các trường Đại học, Cao đẳng ở Hàn Quốc.

- Người từng nhập cảnh vào các nước thuộc khối OECD.

- Đối tượng nghỉ hưu trên 55 tuổi, có lương hưu.

- Người của cơ quan truyền thông.

Xin visa du lịch Hàn Quốc có dễ không?

Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc dễ đậu thủ tục đơn giản

Visa Hàn Quốc chia thành nhiều loại khác nhau nhu thăm thân, du lịch, du học, công tác,…và đều có điều kiện thủ tục hồ sơ riêng. Vậy xin visa đi Hàn Quốc du lịch có khó không, cần chuẩn bị những gì?

Thủ tục xin visa đi Hàn Quốc du lịch bao gồm:

- Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như sổ tiết kiệm, giấy xác nhận số dư tài khoản trong ngân hàng, các tài sản khác,…

- Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp là công nhân viên chức, giám đốc, chủ doanh nghiệp, học sinh, nghỉ hưu, làm nội trợ,…

- Giấy xác nhận đi du lịch ở Hàn Quốc như vé máy bay khứ hồi đã được đặt trước, xác nhận đặt phòng khách sạn, lịch trình tham quan, những địa điểm dự kiến ghé thăm (lưu ý: Vé máy bay và khách sạn không cần thanh toán đề phòng khi không được cấp visa).

- Giấy xin nghỉ phép có con dấu xác nhận từ phía công ty, nơi bạn đang làm việc.

- Hộ chiếu và tờ khai xin cấp visa Hàn Quốc, 01 ảnh 3.5 x 4.5cm nền trắng.

Xem thêm:

Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc

Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc dễ đậu, thủ tục đơn giản

Một vài kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc mà bạn nên biết khi chuẩn bị hồ sơ gồm:

- Tất cả các giấy tờ làm visa Hàn Quốc đều phải có bản dịch ra tiếng Anh hoặc tiếng Hàn và công chứng của nhà nước.

- Giấy sử dụng là khổ giấy A4.

- Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng trở lên, còn trang để đóng visa.

- Khi đến nộp và nhận kết quả nhớ mang theo chứng minh thư gốc

Xin visa Hàn Quốc mất bao lâu?

Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc dễ đậu thủ tục đơn giản

Sau khi hoàn tất hồ sơ xin visa Hàn Quốc, bạn sẽ đợi 8 ngày mới có kết quả, thông thường nếu đi du lịch Hàn Quốc thời hạn lưu trú dưới 15 ngày. Trường hợp không đậu visa Hàn Quốc, Lãnh Sự Quán sẽ hộ chiếu và các giấy tờ gốc.

Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ 9h đến 12h, tất cả các ngày từ thứ hai tới thứ sáu, trừ ngày nghỉ, lễ.

- Thời gian trả kết quả: 14h đến 16h các ngày trong tuần thừ thứ hai tới thứ sáu.

Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc dễ đậu thủ tục đơn giản

Phí xin visa Hàn Quốc

- Đi dưới 90 ngày: 20 USD.

- Đi trên 90 ngày: 50 USD.

- Đi 2 lần liên tiếp trong 6 tháng: 60 USD.

- Đi nhiều lần: 80 USD.

Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc dễ đậu thủ tục đơn giản

Hướng dẫn xin visa du lịch Hàn Quốc nếu phỏng vấn

Phần lớn các trường hợp xin visa Hàn Quốc đều không phải phỏng vấn, tuy nhiên thỉnh thoảng Đại sứ quán vẫn yêu cầu. Lúc này, bạn cần tìm hiểu kỹ những thông tin trên website Đại sứ quán hoặc Bộ Ngoại Giao Hàn Quốc, nên trả lời phỏng vấn một cách tự tin, trôi chảy, đảm bảo rằng bạn sẽ trở về Việt Nam sau chuyến đi bằng những mối quan hệ ràng buộc như gia đình, bạn bè, công việc,...

Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc dễ đậu thủ tục đơn giản

Nếu bạn có ý định đi du lịch Hàn Quốc theo hình thức phượt bụi và cần tư vấn thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc hãy liên hệ Intertour qua hotline 0961 118899. để được hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra, Quý khách cũng có thể tham khảo qua các tour du lịch Hàn Quốc đang khuyến mãi cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Intertour sau đây:

Link KHUYẾN MÃI

>>> Du lịch Hàn Quốc mùa Đông 5 ngày 4 đêm: SEOUL - JANGJI PINE - NAMI - EVERLAND

>>> Du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm: SEOUL - NAMI - EVERLAND

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH INTERTOUR VIỆT NAM

- Địa chỉ: 27 Nguyễn Thái Bình - Quận 1 - TPHCM
- Điên thoại: 0886 722 622 - 028. 3822 9999
- Hotline 24/24: 0961 118899 (Ms Thu)
- Email: welcome@intertour.com.vn

 

DMCA.com Protection Status

 

Các thông tin liên quan
<