Nhập ngay mã '' intertour '' để được giảm giá

Tin Tức
Trang chủ » Blog » Cẩm nang du lịch Mỹ » Cách làm thủ tục du lịch Hoa Kỳ dễ hơn bao giờ hết

Cách làm thủ tục du lịch Hoa Kỳ dễ hơn bao giờ hết

March 16, 2017Share Button

Bạn có người thân, bạn bè đang sinh sống tại Mỹ vì thế bạn có ý định sẽ thực hiện chuyến du lịch Mỹ trong thời gian dài, vậy thủ tục sẽ như thế nào? Intertour chia sẻ đến bạn địa chỉ liên hệ làm thủ tục, những giấy tờ cần chuẩn bị trong hồ sơ như sau.

Cách làm thủ tục du lịch Hoa Kỳ

Để làm thủ tục du lịch Hoa Kỳ, bạn có thể liên hệ tại đại sứ quán Hoa Kỳ có trụ sở tại Hà Nội hay tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ ở thành phố Hồ Chí Minh để xin thị thực (visa).

Thông thường những lý do, mục đích cụ thể được đưa ra để xem xét là những trường hợp đi tour du lịch Mỹ để tham quan, thăm người thân, bạn bè, điều trị bệnh, tham dự tọa đàm, hội nghị, các tổ chức xã hội, các hiệp hội doanh thương, tour biểu diễn của các nghệ sĩ về âm nhạc, thi đấu, xiếc,...

Cách làm thủ tục du lịch Hoa Kỳ

Quá trình làm thủ tục xin thị thực - Visa du lịch Mỹ của mỗi người gồm các bước sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ và hoàn tất những đơn xin thị thực theo mẫu có sẵn.

Bước 2: Lệ phí xin thị thực mỗi hồ sơ gồm 131 USD đóng tại ngân hàng Citibank. Nếu bạn có mang theo trẻ em trong hành trình du lịch Hoa Kỳ sắp tới thì vẫn phải đóng mức lệ phí tương đương.

Bước 3: Những giấy tờ cần thiết mà bạn nên chuẩn bị gồm có: Vì mỗi người đến Mỹ với một lý do hoàn cảnh riêng nên hồ sơ chỉ cần làm theo các quy định chung. Khách du lịch Mỹ chỉ cần cung cấp: thông tin chuyến đi, tổ chức, cá nhân nào sẽ tài trợ cho người làm đơn xin thị thực, chứng minh các mối quan hệ gia đình, bạn bè, công việc, khối lượng tài sản đang sở hữu tại Việt Nam,...

Điều này giúp tăng tính thuyết phục cho người sẽ phỏng vấn bạn, và đảm bảo rằng sau khi kết thúc tour du lịch Mỹ giá rẻ bạn sẽ rời khỏi Hoa Kỳ ngay sau khi chuyến đi kết thúc. Việc chứng minh tài chính nhằm nói lên việc bạn đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến di.

Cách làm thủ tục du lịch Hoa Kỳ

Một điều bạn cần lưu ý khi làm thủ tục chính là hiệu lực của thị thực và thời gian lưu trú ở Hoa Kỳ hoàn toàn khác nhau. Nếu hiệu lực có thời hạn tối đa là một năm dành cho công dân Quốc tịch Việt Nam thì thời hạn lưu trú chỉ kéo dài vài ngày. Những cán bộ thuộc Bộ An ninh nội địa Mỹ gọi tắt là DHS tại cửa khẩu nhập cảnh sẽ quyết định thời gian mà bạn có thể lưu trú tại Hoa Kỳ là bao lâu, đủ để hoàn thành mục tiêu cho chuyến du lịch Mỹ.

Bước 4: Ngoài ra khách xin visa du lịch Mỹ giá rẻ cần chuẩn bị hộ chiếu vẫn còn hiệu lực ít nhất là sáu tháng.

Bước 5: Đăng nhập vào website thuộc cơ quan ngoại giao Hoa Kỳ tại nơi mà bạn làm thủ tục để đăng ký cuộc hẹn phỏng vấn.

Bước 6: Cuối cùng là đến cơ quan ngoại giao Hoa Kỳ và tham dự cuộc phỏng vấn. Bạn nên chú ý đến trang phục, tác phong, cần lịch sự, ăn mặc gọn gàng bởi điều này sẽ tác động không nhỏ đến quyết định bạn có được cấp thị thực hay bị từ chối.

Cách làm thủ tục du lịch Hoa Kỳ

Để tìm hiểu rõ hơn cách thức làm thủ tục đi du lịch Hoa Kỳ như thế nào nhanh chóng, dễ dàng, bạn có thể liên hệ trực tiếp Intertour để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH INTERTOUR VIỆT NAM

- Địa chỉ: 27 Nguyễn Thái Bình - Quận 1 - TPHCM
- Điện thoại: 08. 3822 9999
- Hotline 24/24: 0961 118899
- Email: welcome@intertour.com.vn

Các thông tin liên quan
<