Nhập ngay mã '' intertour '' để được giảm giá

Tin Tức
Trang chủ » Blog » Du lịch Nhật Bản » Độc đáo hương vị ẩm thực mùa xuân Nhật Bản

Độc đáo hương vị ẩm thực mùa xuân Nhật Bản

January 16, 2017Share Button

Ẩm thực Nhật Bản thiên về sự tinh khiết, thanh tao hòa hợp với thiên nhiên của từng mùa và chú trọng đến hương vị của món ăn. Đặc biệt mỗi khi cỏ cây đua nhau đâm chồi nảy lộc báo hiệu mùa đông đã lùi xa cũng là lúc những món ăn mùa xuân Nhật Bản độc đáo lên ngôi.

doc-dao-huong-vi-am-thuc-mua-xuan-nhat-ban

Các món ăn mùa xuân Nhật Bản hấp dẫn

Bánh mochi sakura

Hay còn được gọi là “Bánh gạo sakura”, một loại bánh ngọt không thể thiếu trong những ngày xuân của người dân Nhật Bản. Trong ẩm thực Nhật Bản mochi sakura là món bánh gạo truyền thống có từ lâu đời, nguyên liệu chính để làm ra loại bánh này chính là bột nếp trộn với nước, nhân bên trong là đậu đỏ và được cuốn cùng lá hoa anh đào đã ngâm muối.

doc-dao-huong-vi-am-thuc-mua-xuan-nhat-ban

Khi du lịch Nhật Bản, bạn hãy thử vừa thưởng thức bánh mochi sakura cùng với một tách trà xanh vừa ngắm những cánh hoa anh đào đang rơi trong gió giữa tiết trời se se lạnh sẽ thật thú vị đấy.

Latte sakura dâu

Loại nước uống này thường chỉ xuất hiện vào khoảng thời gian giữa tháng hai và đến giữa tháng ba, uống latte sakura dâu là cách người Nhật Bản cảm nhận và nhớ về mùa xuân. Đây là thức uống tuyệt hảo mà trong chuyến du lịch Nhật Bản giá rẻ bạn nên dùng, thành phần của Latte sakura dâu gồm có cánh hoa anh đào, một vài lá anh đào ngâm muối, nước sốt dâu, kem whipping dâu và cuối cùng phủ bên trên là một lớp kem chocolate có vị dâu ngọt. Latte sakura được nhiều người lựa chọn và dịp mùa xuân bởi vị ngọt của nó vừa phải, thanh, hơi mặn mặn rất dễ uống.

doc-dao-huong-vi-am-thuc-mua-xuan-nhat-ban

Bánh donut sakura

Nhắc đến ẩm thực Nhật Bản mùa xuân không thể thiếu món bánh donut sakura với nhân bên trong là kem - một loại bánh ngọt khoái khẩu của nhiều người. Bánh donut được phủ lớp kem hồng cùng chocolate trắng ở trên, nổi bật là chocolate hồng nhạt tô vẽ như từng cánh hoa anh đào đang rơi rơi. Trong tour du lịch Nhật Bản mùa xuân, bạn nên thưởng thức một chiếc bánh donut sakura và cảm nhận vị mặn mặn, ngọt ngọt quyến rũ của nó.

doc-dao-huong-vi-am-thuc-mua-xuan-nhat-ban

Daifuku dâu

Hay Ichigo Daifuku - món bánh dày dâu, là loại bánh ngọt truyền thống của Nhật Bản, không chỉ thu hút bằng vẻ bề ngoài bắt mắt mà nó còn kích thích vị giác của bạn bởi hương vị thơm ngon. Daifuku dâu là bánh dày mềm được làm từ bột gạo dẻo bên trong có nhân gồm đậu đỏ anko và dâu. Suốt khoảng thời gian mùa xuân Nhật Bản, du khách có thể dễ dàng tìm thấy một chiếc bánh Daifuku dâu ở bất cứ đâu.

doc-dao-huong-vi-am-thuc-mua-xuan-nhat-ban

Pepsi Sakura

Pepsi Sakura là loại nước uống độc quyền của Nhật Bản, có màu hồng nhạt, mang hương vị sakura vừa ngọt vừa thơm nhưng cũng hơi chua chua. Pepsi Sakura là một biểu tượng của sự thành công trong việc sáng tạo tạo ra cái mới của ẩm thực Nhật Bản, là loại nước uống tuyệt vời giữa mùa hoa anh đào nở rộ.

doc-dao-huong-vi-am-thuc-mua-xuan-nhat-ban

Thưởng thức ẩm thực cũng là cách giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về văn hóa Nhật Bản, vì thế đừng bỏ qua cơ hội này trong hành trình du lịch Nhật Bản mùa xuân này nhé.

Intertour vừa giới thiệu đến bạn những bánh ngọt và thức uống đặc trưng của ẩm thực Nhật Bản mỗi khi xuân về, để biết thêm chi tiết của các tour du lịch Nhật Bản mùa xuân giá rẻ hoặc kinh nghiệm du lịch Nhật Bản hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH INTERTOUR VIỆT NAM

- Địa chỉ: 27 Nguyễn Thái Bình - Quận 1 - TPHCM
- Điện thoại: 08. 3822 9999
- Hotline 24/24: 0961 118899
- Email: welcome@intertour.com.vn

Các thông tin liên quan
<