Nhập ngay mã '' intertour '' để được giảm giá

Tin Tức
Visa Anh

Hằng năm, hằng triệu lượt khách du lịch xin visa Anh không chỉ để thưởng thức vẻ đẹp cổ kính với mà còn để khám phá nền văn hóa độc đáo mang đậm chất truyền thống châu Âu. Với bề dày hơn 6500 năm lịch sử, những trung tâm đô thị sầm uất hay những nhà hát opera, bảo tàng nổi tiếng bậc nhất thế giới, nước Anh thật sự là một điểm đến lý tưởng cho những chuyến đi du lịch, tham quan hay đi công tác. Nếu quý khách có nhu cầu xin visa đi Anh, xin vui lòng cung cấp đầy đủ cho Intertour.vn những giấy tờ sau:

 

1. Hồ sơ xin visa Anh để du lịch:

– 2 tấm ảnh khổ 4 cm x 6 cm được chụp theo đúng chuẩn quốc tế (nền trắng, không mang kính, không mang nón, mắt nhìn thẳng…) với thời gian chụp không quá 6 tháng
– Hộ chiếu (phải có chữ ký) của khách hàng và còn ít nhất 2 trang giấy trắng để dán visa
– Bản photocopy có dấu công chứng bao gồm tất cả các trang hộ khẩu của khách hàng (với thời gian không quá 6 tháng)
– Giấy chứng minh thư của quý khách.
– Các minh chứng pháp lý về tình trạng hôn nhân của khách hàng: giấy xác nhận hiện đang còn độc thân, giấy đăng ký kết hôn có xác nhận của địa phương (hoặc quyết định ly hôn của tòa án), giấy chứng tử của vợ (hoặc chồng),…
– Những chứng minh hợp pháp về khả năng tài chính của quý khách hàng: giấy sao kê tài khoản ngân hàng, sô dư tài khoản sổ tiêt kiệm, và các loại chứng từ liên quan đến tài chính hợp pháp khác,…
– Bằng chứng có giá trị pháp lý về sở hữu tài sản cá nhân như: giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà (hoặc chứng nhận quyền sử dụng đất có xác nhận của địa phương)…
– Bằng chứng về nghề nghiệp cá nhân:

+ Nếu quý khách đang làm việc cho công ty, doanh nghiệp với tư cách là nhân viên, xin hãy cung cấp: bản hợp đồng lao động ký kết với công ty đang làm, giấy phép xin nghỉ phép để đi du lịch Anh (có xác nhận đồng ý từ phía công ty), bản lương những tháng gần đây (trong vòng 3 tháng), biên lai nộp thuế lao động (nếu có).
+ Nếu quý khách là chủ sở hữu doanh nghiệp, xin vui lòng cung cấp: giấy phép được quyền sản xuất kinh doanh, biên lai nộp thuế cho chính phủ (trong vòng ít nhất 3 tháng gần đây),…

2. Hồ sơ làm visa Anh đi công tác:

Trong quá trình chuẩn bị cho chuyến công tác sang nước Anh sắp tới, để làm visa đi Anh, ngoài những giấy tờ, thủ tục được liệt kê ở mục 1., quý khách vui lòng bổ sung thêm một số loại giấy tờ sau:

– Thư mời với mục đích công tác từ phía tổ chức hoặc doanh nghiệp đối tác có trụ sở ở Anh.
– Văn bản, quyết định cử cá nhân đi công tác được phê duyệt bởi công ty ở Việt Nam.
– Bằng chứng về các quan hệ hợp tác, kinh doanh giữa 2 bên: những hóa đơn thanh toán hợp đồng, biên lai mua bán, các hợp đồng hợp tác kinh doanh, hoặc các cam kết kinh tế khác…

3. Hồ sơ xin visa Anh dành cho mục đích đi thăm thân nhân:

Ngoài những giấy tờ được liệt kê ở mục 1., để xin visa đi Anh quốc để thăm người thân, xin quý khách chuẩn bị thêm một số hồ sơ cũng như giấy tờ sau:

– Thư mời được gửi từ phía thân nhân ở Anh.
– Những bằng chứng có khả năng tin cậy chứng minh mối quan hệ của khách hàng và người thân: những hình 2 bên chụp chung, nội dung trao đổi thư từ, email, hoặc qua tin nhắn điện thoại trong thời gian gần đây.
– Nếu người thân của quý khách là người chi trả cho tất cả chi phí của chuyến đi, xin bổ sung thêm những chứng minh tài chính và công việc hiện tại của thân nhân quý khách.

 

Page Top