Nhập ngay mã '' intertour '' để được giảm giá

Tin Tức
Visa Hongkong

Được biết đến như một đất nước năng động nhưng không kém phần quyến rũ, visa Hồng Kông ngày càng được nhiều khách hàng ưu ái để khám phá đất nước với nhiều cảnh quan độc đáo, nhịp sống nhộn nhịp, đồng thời là sức hút từ nến văn hóa, lễ hội đậm chất Á Đông.
Dưới đây là những thủ tục cần thiết cho quá trình xin visa đi Hồng Kông, xin quý khách vui lòng tham khảo bài viết sau:


* Những thủ tục được Intertour.vn liệt kê dưới đây là những thủ tục cơ bản cho một bộ hồ sơ làm visa đi Hồng Kông cho những mục đích sau:


1. Xin visa Hồng Kông du lịch:

Để khám phá vẻ đẹp của quốc gia sôi động này, hồ sơ xin visa đi Hồng Kông của quý khách cần những giấy tờ sau:

– Hộ chiếu quý khách (yêu cầu hộ chiếu còn thời hạn trên 06 tháng và có chữ ký khách hàng)
– Bản photo chứng minh thư cá nhân (có dấu công chứng)
– 2 hình thẻ kích thước 4×6 cm theo qui định quốc tế và thời điểm chụp dưới 06 tháng
– Chứng minh tài chính đơn phương: bản kê khai số dư tài khoản, số dư còn lại trong thẻ tín dụng, số dư sổ tiết kiệm của quý khách…
– Chứng minh tài sản cá nhân: xác nhận quyền sỡ hữu nhà cửa, đứng tên sở hữu ruộng đất,xác nhận thu nhập từ tài sản cá nhân…
– Chứng minh công việc hiện tại mang lại thu nhập cho quý khách:

+ Nếu khách hàng hiện đang làm việc với vai trò nhân viên, xin cung cấp: hợp đồng lao động kinh doanh, biên lai xác nhận hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân, bản xác nhận lương trong vòng ít nhất 03 tháng gần nhất…
+ Nếu khách hàng là chủ sở hữu, sáng lập doanh nghiệp, xin bổ sung thêm: giấy phép hoạt động kinh doanh, chứng từ nộp thuế cho chính phủ…

– Thư mời do công ty du lịch từ phía Hồng Kông
– Chứng minh quan hệ với công ty du lịch Hồng Kông

2. Hồ sơ làm visa Hồng Kông để công tác:

Với cá nhân có chuyến công tác ở Hồng Kông sắp tới, ngoài những thủ tục cơ bản ở mục 1, còn cần bổ sung thêm một số giấy tờ kèm theo như sau:

– Thư mời từ công ty đối tác kinh doanh
– Giấy đề cử khách hàng sang Hồng Kông để công tác
– Xác nhận chứng minh quan hệ hợp tác kinh doanh giữa 2 bên như hợp đồng thương mại, biên lai xác nhận giao dịch…

3. Hồ sơ xin visa Hồng Kông thăm thân nhân

Nếu quý khách có nhu cầu sang Hồng Kông để thăm người thân, thủ tục làm visa đi Hồng Kông của quý khách cần bổ sung thêm những giấy tờ như sau ngoài những thông tin đã liệt kê ở mục 1,

– Chứng minh mối quan hệ 2 bên là thân nhân: tin nhắn, thư từ liên lạc trao đổi, hình ảnh chụp chung, tin nhắn… và các loại minh chứng có đáng tin khác
– Thư mời của người thân quý khách gởi về Việt Nam
– Nếu nhân thân quý khách là người đứng ra chi trả cho chuyến đi, xin cung cấp thêm chứng từ pháp lý chứng minh khả năng tài chính thân nhân quý khách

Bài viết trên đây là những thủ tục cần thiết cơ bản được tổng hợp từ bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh của Intertour.vn. Tuy nhiên, tùy theo mỗi trường hợp mà có thể cần bổ sung thêm một số giấy tờ sao cho hồ sơ của quý khách có sức thuyết phục cao trong mắt lãnh sự quán. Chính vì lý do đó, xin quý khách vui lòng liên hệ ngay với Intertour.vn để nhân viên tư vấn của chúng tôi có thể hướng dẫn tận tâm, chu đáo nhất.

 

Page Top