Nhập ngay mã '' intertour '' để được giảm giá

Tin Tức
Visa Mỹ

Nhiều du khách có nhu cầu xin visa Mỹ (visa Hoa Kỳ) vì nơi đây được biết đến như là một cường quốc hàng đầu trên thế giới. Mỹ có đôi lúc sôi động, ồn ào với trung tâm mua sắm ở Los Angeles, có lúc bình yên, trong lành cùng những bãi biển hút mắt ở California, có lúc hùng vĩ, thơ mộng với dãy núi ở Montana… Với một nền kinh tế phát triển năng động, những cảnh quan thiên nhiên đẹp đến nao lòng, sự thân thiện, cởi mở từ cư dân nơi đây đã tạo nên một sức hút đặc biệt đối với du khách từ khắp nơi trên thế giới. Để thuận tiện trong quá trình xin visa đi Mỹ, quý khách hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:


* Bài viết sau đây, Intertour.vn xin cung cấp cho quý khách hàng thông tin cần thiết cho chuyến đi đến Mỹ nhằm mục đích:

Du lịch                            

Công tác                          Thăm Thân        


 


1. Hồ sơ xin visa Mỹ (visa Hoa Kỳ) với mục đích du lịch:

– 2 tấm ảnh khổ 5cm x 5cm (theo tiêu chuẩn quốc tế, nền trắng, không mang kính…)
– Hộ chiếu của người xin cấp visa (hộ chiếu phải còn hiệu lực 6 tháng trở lên)
– Hộ khẩu
– Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân: giấy xác nhận độc thân (chưa có gia đình), giấy đăng ký kết hôn (trong trường hợp đã có vợ hoặc chồng), giấy chứng tử của vợ hoặc chồng của người xin cấp visa.
– Những giấy tờ, bằng chứng chứng minh khả năng tài chính bao gồm: bản sao kê tài khoản ngân hàng, sao kê thẻ tiết kiệm, sổ tiết kiệm cá nhân, giấy chứng nhận, biên lai số dư tài khoản,…
– Các giấy tờ xác minh tài sản cá nhân: chứng nhận quyền sở hữu nhà, chứng nhận quyền sở hữu đất,…
– Văn bản pháp lý chứng minh nghề nghiệp của khách hàng:

+ Nếu quý khách là nhân viên, xin cung cấp cho Intertour.vn những giấy tờ sau: hợp đồng lao động, bản lương những tháng gần đây nhất, giấy nộp thuế thu nhập cá nhân, đơn xin nghỉ phép,…
+ Nếu khách hàng là chủ doanh nghiệp, xin hãy vui lòng cung cấp những giấy tờ sau: giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, giấy nộp thuế có xác nhận của cơ quan chính phủ,…

2. Hồ sơ làm visa Mỹ (visa Hoa Kỳ) với mục đích thăm người thân:

Nếu khách hàng muốn xin visa đi Mỹ để thăm người thân, ngoài những loại giấy tờ được nêu ở mục 1, xin quý khách hãy cung cấp thêm cho Intertour.vn những giấy tờ sau:

– Bằng chứng chứng minh mối quan hệ giữa người hiện đang sinh sống ở Mỹ và khách hàng ví dụ như: thư điện tử,những thư từ, thư tín qua lại, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, hình ảnh chụp chung của 2 bên…
– Thư mời do thân nhân của quý khách viết
– Nếu người thân của quý khách bảo lãnh, chi trả cho chuyến bay của khách hàng, xin vui lòng cung cấp thêm cho Intertour.vn bằng chứng tài chính của người thân quý khách như: sổ tiết kiệm, bản sao kê tài khoản, tài chính, bản sao kê thẻ tín dụng,…

3. Hồ sơ xin visa Mỹ (visa Hoa Kỳ) để đi công tác:

Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm visa đi Mỹ (visa Hoa Kỳ) để đi công tác, bên cạnh những gì được nêu ở mục 1, xin hãy bổ sung thêm một số loại giấy tờ như sau:

– Thư mời được gởi từ phía công ty đối tác ở Mỹ.
– Bằng chứng về mối quan hệ giữa công ty ở Việt Nam của quý khách và công ty ở Mỹ như: hợp đồng hợp tác, các hóa đơn thanh toán, mua bán hàng hóa,…
– Quyết định cử đi Mỹ làm việc từ phía công ty của khách hàng

Vì hoàn cảnh, mục đích, đặc điểm công việc của mỗi khách hàng đều có những đặc điểm riêng nên nên có thể các hồ sơ, thủ tục, giấy tờ sẽ có sự khác biệt. Vì thế, quý khách hàng hãy vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Intertour.vn để được tư vấn cũng như hướng dẫn tận tình, chi tiết về thủ tục xin cấp visa.

 

Page Top