Nhập ngay mã '' intertour '' để được giảm giá

Tin Tức
Visa Nhật Bản

Nhật Bản không chỉ là một đất nước xinh đẹp mà còn là một cường quốc với nền kinh tế, giáo dục cao. Chính vì thế, hằng triệu lượt khách xin visa Nhật Bản mỗi năm vì mục đích công tác, thăm thân, du lịch hay du học. Nếu khách hàng đang có nhu cầu xin cấp visa đi Nhật Bản, xin vui lòng tham khảo nội dung dưới đây


* Dưới đây là những thông tin cần thiết cho chuyến đi Nhật Bản của quý khách hàng với các mục đích

Du lịch                            

Công tác                     

Thăm thân


1. Hồ sơ xin visa Nhật Bản du lịch:

Để khám phá vẻ đẹp cũng như những kì quan của xứ sở hoa anh đào, khách hàng cần chuẩn bị những thủ tục sau cho bộ hồ sơ xin visa đi Nhật Bản của mình:

– Hộ chiếu khách hàng (phải còn thời hạn ít nhất là 06 tháng)
– Bản sao có công chứng giấy khai sinh
– 02 tấm ảnh kích cỡ 4.5 x 4.5 cm, được chụp cách nay không vượt quá 06 tháng và theo đúng chuẩn quốc tế làm visa
– Bản sao công chứng hộ khẩu gia đình khách hàng
– Chứng minh tình trạng hôn nhân của quý khách: giấy xác nhận hiện đang còn độc thân, giấy đăng ký kết hôn có xác nhận của chính quyền địa phương, quyết định ly hôn, ly dị của tòa án, giấy báo báo tử (của vợ hoặc chồng khách hàng)…
– Chứng minh tình hình tài chính cá nhân: bản kê khai thu nhập cá nhân trong những tháng gần đây, bản kê khai lương, kê khai số dư tài khoản cá nhân, sổ tiết kiệm cá nhân…
– Chứng minh sở hữu tài sản cá nhân: giấy tờ pháp lý chứng nhận quyền sở hữu nhà, giấy đứng tên sở hữu ruộng đất, sở hữu cổ phần, cổ phiếu, chủ sở hữu xe…
– Xác nhận tình trạng khách hàng có công việc ổn định:

+ Trường hợp khách hàng hiện đang là chủ doanh nghiệp, xin vui lòng chuẩn bị: giấy cấp phép hoạt động sản xuất kinh doanh, biên lai xác nhận nghĩa vụ nộp thuế doanh nghiệp trong những tháng gần đây…
+ Trường hợp khách hàng hiện là nhân viên cho một công ty, doanh nghiệp ở Việt Nam, xin cung cấp cho Intertour.vn: bản hợp đồng lao động, giấy xác nhận quý khách hiện đang là nhân viên, hoặc biên nhận nộp thuế thu nhập cá nhân trong những tháng gần đây nhất

 

 

Khách du lịch đến Nhật Bản để khám phá những kì quan và sắc màu của những cánh hoa anh đào

2. Hồ sơ làm visa Nhật Bản để công tác:

Trong trường hợp khách hàng sắp có chuyến công tác ở Nhật Bản trong thời gian tới, để hoàn tất hồ sơ làm visa đi Nhật Bản cho mình, ngoài những thông tin đã liệt kê ở mục 1, quý khách còn cần chuyển bị thêm một số giấy tờ sau:

– Văn bản ban hành bởi công ty ỏ Việt Nam đề cử khách hàng sang Nhật Bản cho mục đích công tác
– Thư mời sang Nhật Bản do đối tác ở Nhật gởi, trong đó có nêu rõ thông tin của công ty và mục đích chuyến đi là công tác
– Chứng cứ pháp lý chứng minh quan hệ hợp tác kinh doanh giữa 2 bên: hợp đồng liên kết hợp tác kinh doanh, hóa đơn thanh toán mua bán giao dịch…

3. Thủ tục xin visa Nhật Bản cho khách hàng có nhu cầu thăm thân:

Để chuyến đi thăm thân nhân sắp tới của khách hàng được diễn ra thuận lợi, ngoài những giấy tờ được đề cập ở mục 1 trên đây, quý khách vui lòng bổ sung thêm một số thủ tục sau:

– Thư mời của thân nhân khách hàng gởi sang Việt Nam, trong đó nêu ra mục đích của chuyến đi, thông tin của người mời sang…
– Chứng minh quan hệ thân nhân giữa 2 bên bằng các bằng chứng như: những hình ảnh chụp chung giữa 2 bên, email, tin nhắn điện thoại, hay thư từ liên lạc…
– Trong trường hợp thân nhân đứng ra chi trả cho chuyến đi này, xin quý khách bổ sung thêm các giấy tờ chứng minh tình hình tài chính, thu nhập của thân nhân quý khách.


BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM

Visa Châu Á

Visa Châu Âu

Visa Châu Mỹ                                                                                     

Visa Châu Úc

Visa Châu Phi

Dịch vụ visa


 

Lễ hội cá chép truyền thống ở Nhật Bản

Những lưu ý nhỏ để nâng cao khả năng đậu visa đi Nhật Bản

 

a. Yêu cầu phỏng vấn:

– Đối với những khách hàng xin visa du lịch hoặc công tác ngắn ngày ở Nhật Bản, thông thường lãnh sự quán Nhật sẽ không yêu cầu thực hiện phỏng vấn
– Đối với những khách hàng xin visa công tác dài ngày (trên 1 tháng): Lãnh sự Nhật Bản sẽ yêu cầu quý vị tham gia phỏng vấn tại lãnh sự. Khi đó, Intertour.vn sẽ tiếp tục tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích cần thiết để có thể tăng cao khả năng thành công ở cuộc phỏng vấn này.

b. Công việc ổn định luôn là điều mà các lãnh sự xoáy sâu trong quá trình phỏng vấn để chắc chắn rằng, nghề nghiệp được khai trong hồ sơ là công việc thực sự của khách hàng và do đó khách hàng phải có sự am hiểu về nghề nghiệp của mình.
c. Trả lời lưu loát và tự nhiên: Những người phỏng vấn khách hàng sẽ chú ý vào thái độ của bạn trong lúc phỏng vấn để phán xét việc cấp visa. Chính vì thế, hãy trả lời thật tự nhiên, từ tốn, và lưu loát. Đừng để bất kỳ áp lực nào khiến cho bạn căng thẳng, điều đó có thể làm cho lãnh sự quán đánh giá thấp những gì bạn đã chuẩn bị

Những nội dung Intertour.vn đề cập trên đây là những nội dung cần thiết để chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa đi Nhật Bản cho các mục đích du lịch, công tác hay thăm thân. Nếu trong quá trình làm hồ sơ xin visa có bất kỳ vấn đề gì, quý khách hãy liên lạc ngay với Intertour.vn để nhân viên đầy kinh nghiệm của chúng tôi có thể kịp thời hỗ trợ quý khách.

 

Page Top