Du lịch Intertour - Top 5 doanh nghiệp lữ hành Tp.HCM

Lịch khởi hành
Liên hệ hỗ trợ 24/7

Tổng đài028. 3822 9999

Hotline0961 118 899

Trang chủ » Blog » Báo chí viết về Intertour » 

5 điểm đến du lịch mới của Đà Lạt

5 điểm đến du lịch mới của Đà Lạt

7/31/2020 4,7

(Lamdongtv.vn) - Sở VH-TT-DL tỉnh Lâm Đồng vừa phối hợp với 2 công ty du lịch Intertour và Trippy giới thiệu chương trình lữ hành đến các điểm du lịch mới tại TP.Đà Lạt mang tên "Hành trình đến thành phố hoa".  

Ảnh: lamdongtv.vnẢnh: lamdongtv.vn

 

Đó là 5 điểm du lịch tham quan hấp dẫn gồm Biệt điện Trần Lệ Xuân (Trung tâm Lưu trữ quốc gia IV), nơi lưu giữ và trưng bày mộc bản triều Nguyễn, Đường hầm bằng đất đỏ bazan ở khu du lịch Sao Đà Lạt (DaLat Star - hồ Tuyền Lâm), vừa xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam; Vườn dâu sạch của Công ty TNHH Sinh học sạch Đà Lạt, điểm tham quan du lịch vườn thú vị, Làng hoa Thái Phiên , một trong những làng hoa lâu đời nhất Đà Lạt và showroom hoa thuộc Công ty Rừng hoa Đà Lạt, nơi trưng bày và sưu tập nhiều loại hoa mới hết sức độc đáo.

 

So với những điểm đến truyền thống quen thuộc tại Đà Lạt thì 5 điểm đến trong "Hành trình đến thành phố hoa" này còn rất mới mẻ, vừa được hoàn thành và đang bắt đầu đưa vào phục vụ du khách. Được biết, "Hành trình đến thành phố hoa" là một trong những chương trình Famtrip quy mô lớn của tỉnh Lâm Đồng nhằm hưởng ứng "Năm du lịch quốc gia 2014: Tây Nguyên - Đà Lạt", đồng thời thúc đẩy mùa du lịch hè và mùa du lịch cuối năm 2014 tại Đà Lạt.

Các thông tin liên quan