Du lịch Intertour - Top 5 doanh nghiệp lữ hành Tp.HCM

Lịch khởi hành
Liên hệ hỗ trợ 24/7

Tổng đài028. 3822 9999

Hotline0961 118 899

Trang chủ » Blog » Báo chí viết về Intertour » 

Ấm áp thông điệp “gắn kết – sẻ chia”

Ấm áp thông điệp “gắn kết – sẻ chia”

7/31/2020 4,7

Chương trình từ thiện “Gắn Kết – Sẻ Chia” vừa được Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt – Viet Media Travel phối hợp cùng Công ty TNHH Du Lịch Thiên Niên Kỷ (TNK Travel) và Công ty Cổ Phần Du Lịch Intertour Việt Nam tổ chức ngày 12-8, tại xã Bình Phong Thạnh, Mộc Hóa, Long An .

Với thông điệp “gắn kết – sẻ chia”, đội ngũ cán bộ nhân viên của 3 công ty đã vận động quyên góp từ chính tập thể nhân viên cũng như các mạnh thường quân để chia sẻ với người dân và học sinh nghèo ở vùng gần biên giới Mộc Hóa. Chương trình trao tặng quà cho 300 em học sinh cấp I, cấp II và 30 hộ gia đình khó khăn, có hoàn cảnh neo đơn. Ngoài ra, chương trình cũng quyên góp rất nhiều sách giáo khoa, báo, tạp chí, truyện đọc cũng như quần áo dành tặng cho các em và bà con xã Bình Phong Thạnh. 

Ấm áp thông điệp “gắn kết – sẻ chia”

Trước thềm năm học mới, mỗi em học sinh được nhận 1 chiếc cặp đi học, tập vở, bộ dụng cụ học tập, sữa và một phần bánh cho bữa trưa. Mỗi hộ gia đình được nhận các nhu yếu phẩm, thực phẩm hằng ngày như gạo, mì gói, sữa hộp… Những món quà nhỏ bé, giản đơn nhưng gần gũi và thiết thực, chia sẻ những khó khăn về cuộc sống với bà con.
 

Ấm áp thông điệp “gắn kết – sẻ chia”

Xen kẽ trong suốt chương trình, các hướng dẫn viên của công ty Du Lịch Việt cũng mang đến những trò chơi hoạt náo giúp cho không khí thêm vui tươi, thoải mái. Đặc biệt hơn nữa, chương trình phối hợp với báo Thanh Niên TPHCM trao tặng cho 3 em học sinh nghèo vượt khó trong xã suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng/suất. 

 Bên cạnh đó, các nhân viên cũng như ban lãnh đạo của 3 công ty đã chia nhau đi đến 10 hộ gia đình có hoàn cảnh neo đơn, khó khăn thuộc 3 ấp 1, 2, 3 trong xã Bình Phong Thạnh. Vượt qua chặng đường dài, các bạn mang đến cho các gia đình những phần quà gạo, mì gói, sữa hộp… và một phong bì trị giá 1.000.000 đồng. 

Nguồn: News Go

Các thông tin liên quan