Du lịch Intertour - Top 5 doanh nghiệp lữ hành Tp.HCM

Lịch khởi hành
Liên hệ hỗ trợ 24/7

Tổng đài028. 3822 9999

Hotline0961 118 899

Trang chủ » Blog » Báo chí viết về Intertour » 

Du khách của Intertour Việt Nam đến Đà Lạt “Trồng cây lưu dấu góp xanh đại ngàn”

Du khách của Intertour Việt Nam đến Đà Lạt “Trồng cây lưu dấu góp xanh đại ngàn”

7/31/2020 4,7

Du khách đã được tham quan khung cảnh hùng vĩ của thác Đambri, chiêm ngưỡng ngàn hoa khoe sắc thắm của Vườn hoa thành phố Đà Lạt, ngắm vẻ đẹp theo phong cách cổ châu Âu của Nhà thờ Domaine de Marie, tận hưởng khung cảnh lãng mạn mang đậm chất Tây Nguyên khi tham quan Làng Cù Lần, tham gia Lễ hội Cồng Chiêng với các tiết mục biểu diễn đặc sắc của các nghệ sĩ không chuyên Tây Nguyên và thưởng thức rượu cần đặc trưng miền sơn cước.

Thác Dam''dri hùng vĩ

Du khách đã tham gia Lễ trồng cây, tự mình trồng cây lưu dấu tại Công viên Trần Quốc Toản, bên bờ hồ Xuân Hương với các loại cây đặc trưng của Đà Lạt như Mai Anh Đào, Thông ba lá, Phượng tím… Đây là chương trình phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh Lâm Đồng, UBND TP Đà Lạt tổ chức và là một hoạt động thiết thực nhân Lễ trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ kết hợp tour du lịch văn hoá “Trồng cây lưu dấu góp xanh đại ngàn”.

Trồng cây lưu dấu, góp xanh đại ngàn

Trồng cây lưu dấu, góp xanh đại ngàn

Được biết, ngay sau buổi Lễ trồng cây này, Đà Lạt sẽ tổ chức trồng hơn 3.500 cây xanh tại công viên Trần Quốc Toản, khu quy hoạch Bạch Đằng – Ngô Quyền, trường Đại học Đà Lạt. Đồng thời, các cơ quan, đơn vị, các phường xã sẽ ra quân khởi đầu cho việc trồng hơn 40.000 cây xanh trên toàn thành phố.

Nguồn: Báo Sài Gòn Giải Phóng, ngày 21/5/2014

Các thông tin liên quan