Du lịch Intertour - Top 5 doanh nghiệp lữ hành Tp.HCM

Lịch khởi hành
Liên hệ hỗ trợ 24/7

Tổng đài028. 3822 9999

Hotline0961 118 899

Trang chủ » Blog » Báo chí viết về Intertour » 

Intertour vinh dự đón nhận hai giải thưởng cao quý trong năm 2015

Intertour vinh dự đón nhận hai giải thưởng cao quý trong năm 2015

5/4/2020 4,7

Trong tháng 12 năm 2015, Công ty Du lịch Intertour ® Việt Nam lần lượt vinh dự đón nhận hai giải thưởng cao quý trong lĩnh vực du lịch - lữ hành, đó là: "Thương hiệu Uy tín" (Trusted Brand) và "Thương hiệu Việt Yêu thích nhất". Đây là minh chứng cụ thể và sáng giá cho nỗ lực của Intertour trong việc cống hiến những sản phẩm du lịch chất lượng nhất đến với khách hàng trong năm 2015 vừa qua.

"Thương hiệu Uy tín" (Trusted Brand) là một chứng nhận đáng tin cậy, được thực hiện từ năm 2005 do Mạng doanh nghiệp Việt Nam (Vietnam Enterprises) phối hợp với Tổ chức Chứng nhận quản lý chất lượng Vương quốc Anh (National Quality Assurance) trao chứng nhận. Được đón nhận chứng chỉ "Thương hiệu Uy tín" đều là những doanh nghiệp thành công về tài chính, hiệu quả về kinh doanh, và nhất là có được sự tín nhiệm cao của khách hàng; cam kết xây dựng và duy trì liên tục sự phát triển bền vững, thân thiện với cộng đồng và môi trường. Đặc biệt, năm 2015 này, Intertour còn vinh dự đạt đến chứng nhận "Giải thưởng Vàng" (Gold Award) vì đã 3 năm liên tiếp đạt giải "Thương hiệu Uy tín" (2013, 2014, 2015). 

“Thương hiệu Việt Yêu thích nhất” là một giải thưởng cao quý do độc giả của Báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) bình chọn nhằm mục đích tôn vinh và giới thiệu các đơn vị du lịch, các khách sạn - nhà hàng, các trung tâm thương mại - siêu thị đạt chuẩn đến đông đảo người dân và du khách quốc tế. Công ty Du lịch Intertour Việt Nam vinh dự nằm trong top 3 công ty du lịch vừa và nhỏ được bình chọn nhiều nhất trong năm 2015. Đây cũng là 2 năm liên tiếp Intertour được vinh danh với giải thưởng trên (2014, 2015).

Nhân dịp này, Intertour xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể Quý đại lý, Quý đối tác và đặc biệt Quý khách hàng - là những người luôn nhiệt tình ủng hộ, tin tưởng chúng tôi, đó là nguồn động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng phấn đấu để hoàn thiện, phát triển và vươn xa hơn nữa trong tương lai, nhằm cống hiến những sản phẩm du lịch tốt nhất đến khách hàng.

Ông Phạm Bá Cẩn - Tổng giám đốc Intertour đón nhận giải "Thương hiệu Việt Yêu thích 2015"

Các thông tin liên quan