Du lịch Intertour - Top 5 doanh nghiệp lữ hành Tp.HCM

Lịch khởi hành
Liên hệ hỗ trợ 24/7

Tổng đài028. 3822 9999

Hotline0961 118 899

Trang chủ » Blog » 

Các sự kiện của Intertour

Album ảnh: Trao tặng 40 suất học bổng cho học sinh nghèo 2 huyện biên giới Tây Ninh

Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện diễn ra trong dịp cuối năm mà Công ty du lịch Intertour (TPHCM) tổ chức, nhằm giúp đỡ những khó khăn về vật chất và động viên tinh thần cho các em học sinh nghèo, học sinh mồ côi ở địa bàn các huyện vùng biên.

Vi vu thế giới cùng Intertour với chùm tour lễ 2-9 siêu ưu đãi

Kỳ nghỉ lễ 2/9 đang đến gần, bạn đã có kế hoạch gì cho bản thân và gia đình mình chưa? Một chuyến du lịch dài ngày vi vu khám phá thế giới là lựa chọn hoàn hảo vừa giúp bạn xả stress vừa tận hưởng ngày lễ đúng chất. Intertour hiện đang triển khai chùm tour du lịch lễ 2/9 với giá ưu đãi, lịch trình hấp dẫn, cùng nhiều trải nghiệm thú vị sau đây.

Khuyến mãi hấp dẫn khi mua tour tại Hội chợ du lịch Quốc tế TP.HCM 2018

Hội chợ du lịch Quốc tế TP.HCM 2018 (ITE HCMC) được xem là sự kiện quan trọng của ngành du lịch, diễn ra từ ngày 6 - 8/09/2018 tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm Sài Gòn SECC, Số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

Tri Ân Và Thông Báo Nghỉ Tết Canh Tý 2020

Năm cũ qua đi, năm Canh Tý sắp đến. Trong những ngày cuối năm, xin thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ nhân viên công ty Cổ phần Du lịch Intertour Việt Nam gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời tri ân và lời chúc mừng năm mới.