Ao Anapji một kiến trúc tinh xảo Hàn Quốc

Ao Anapji nằm ở phía Bắc tỉnh Gyeongsang Hàn Quốc được xây dựng vào năm 674 dưới thời trị vì của vua Munmu thuộc triều đại Silla được xem như là một khu nghỉ mát với nhiều thảm thực vật và động vật quý hiếm.

Trước kia được thiết kế theo mô hình ba hòn đảo trên một ao với mỗi ngôi nhà nhỏ đại diện cho mỗi hòn đảo và xây dựng với kiến trúc tinh xảo bên trong pháo đài Wolseung nhưng đã bị tàn phá của chiến tranh và được khôi phục lại vào năm 1974.

Ao Anapji với kiến trúc tinh xảo

Ao Anapji với kiến trúc tinh xảo

Khi đó hàng nghìn di tích đã được tìm thấy khi ao Anapji được sửa chữa bao gồm cả thuyền hoàng gia và được trưng bày tại bảo tàng quốc gia Gyeongju cho đến ngày nay. Đặc biệt vào ban đêm, du khách có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp tuyệt mỹ của du lịch Hàn Quốc cũng như thư giãn trong một bầu không khí trong lành và được lấy cảm hứng từ các phong cảnh mộc mạc như làng quê.

Ao Anapji rực rỡ vào ban đêm khi các ánh đèn được thắp sáng

Ao Anapji rực rỡ vào ban đêm khi các ánh đèn được thắp sáng

Xung quanh Ao Anapji với đầy màu sắc vào ban đêm

Xung quanh Ao Anapji với đầy màu sắc vào ban đêm

Nếu bạn muốn thực hiện một tour du lịch Hàn Quốc khám phá ao Anapji thì với người đồng hành là Intertour. Bạn sẽ có một chuyến đi đáng nhớ với những trải nghiệm mới vô cùng thú vị khi đăng ký tour du lịch Hàn Quốc tại Intertour.

Du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm: SEOUL – EVERLAND – NAMI

Thông tin liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH INTERTOUR VIỆT NAM

– Địa chỉ: 115 Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TPHCM
– Điên thoại: 028. 3822 9999
– Hotline 24/24: 0961 118899
– Email: welcome@intertour.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các bài viết liên quan