Bãi biển Hyeopjae một điểm du lịch nổi tiếng Hàn Quốc

Bãi biển Hyeopjae nằm ở phía tây của Hallim trải dài khoảng 9 km và là một phần của công viên Hallim, nổi tiếng là một trong những điểm du lịch Hàn Quốc với rất nhiều hoạt động trên biển cho bạn trải nghiệm.

Bãi biển Hyeopjae có một màu trắng lấp lánh tuyệt đẹp của cát xuất phát từ một lượng lớn vỏ sò nghiền nát đã được trộn lẫn với cát, một màu xanh thẳm hòa quyện vào màu ngọc lam của nước biển cùng với đá nham thạch màu đen nhô ra từ cát trắng được phủ đầy rong biển và màu xanh của rừng thông rải rác xung quanh làm cho cảnh vật nơi đây thật đẹp.

Bãi biển Hyeopjae với màu trắng lấp lánh tuyệt đẹp của cát

Bãi biển Hyeopjae với màu trắng lấp lánh tuyệt đẹp của cát

Bãi biển Hyeopjae Hàn Quốc nằm cạnh công viên Hallim cùng với mực nước không sâu là điều kiện thích hợp để bơi dành cho các gia đình có trẻ em và là nơi tuyệt vời cho một kỳ nghỉ thư giãn của gia đình. Tại đây bạn sẽ tìm thấy được đầy đủ tất cả các tiện nghi như: nhà hàng, quán bar, phòng tắm, phòng thay đồ, đài quan sát, khu vực nghỉ ngơi, khu cắm trại và bãi đậu xe.

Bãi biển Hyeopjae

Bãi biển Hyeopjae

Nếu bạn muốn thực hiện một tour du lịch Hàn Quốc khám phá suối bãi biển Hyeopjae thì với người đồng hành là Intertour chắc chắn là một lựa chọn không tồi. Bạn sẽ có một chuyến đi đáng nhớ với những trải nghiệm mới đầy thú vị khi đăng ký tour du lịch Hàn Quốc tại Intertour.

Du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm: SEOUL – EVERLAND – NAMI

Thông tin liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH INTERTOUR VIỆT NAM

– Địa chỉ: 115 Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TPHCM
– Điên thoại: 028. 3822 9999
– Hotline 24/24: 0961 118899
– Email: welcome@intertour.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các bài viết liên quan