Boriam một ngôi đền linh thiêng trên đỉnh núi Geumsan

Đền Boriam nằm trên đỉnh núi Geumsan thuộc hòn đảo xinh đẹp Namhae ở miền nam Hàn Quốc, là một trong ba ngôi đền nổi tiếng nhất về Phật giáo tại Hàn Quốc. Ngôi đền này được các nhà sư nổi tiếng Wonhyo khởi công xây dựng lần đầu vào năm 683 và cũng là nơi tu hành chính thức.

Ban đầu được gọi với cái tên là núi Bogwangsanđền thờ Bogwangsa, sau khi vị vua thuộc triều đại Joseon cầu nguyện một trăm ngày tại đây và nó được xem như là một nơi cầu nguyện chính thức nên đã đổi tên thành núi Geumsanđền Boriam.

Boriam là một ngôi đền nổi tiếng rất linh thiêng

Boriam là một ngôi đền nổi tiếng rất linh thiêng

Đền Boriam nép mình ở phía trên cùng của núi Geumsan, là một ngôi đền linh thiêng đẹp như tranh vẽ được bao quanh bởi núi và biển Namhae. Bên trong đền thờ là đá Jwaseondaebawi, là nơi các vị đại sư Wonhyo ngồi thiền, cũng như Ssanghongmun là một trong 38 điểm danh lam thắng cảnh ở núi Geumsan.

Đền Boriam nép mình ở phía trên cùng của núi Geumsan

Đền Boriam nép mình ở phía trên cùng của núi Geumsan

Một điều rất đặc biệt là người dân địa phương luôn tin rằng những lời cầu nguyện ở đây sẽ trở thành sự thật. Ở đây cũng giống như hầu hết các ngôi chùa khác tại Hàn Quốc, đền Boriam cho phép các du khách tham quan được nghỉ qua đêm và đắm mình vào các nghi thức của phật giáo như cách ăn uống, ngủ cũng như thiền định.

Intertour thường xuyên tổ chức các tour du lịch Hàn Quốc tham quan địa điểm thú vị trên, để biết thêm thông tin Quý khách vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH INTERTOUR VIỆT NAM

– Địa chỉ: 115 Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TPHCM
– Điên thoại: 028. 3822 9999
– Hotline 24/24: 0961 118899
– Email: welcome@intertour.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các bài viết liên quan