Đỉnh mặt trời mọc Seongsan Ilchulbong Hàn Quốc

Đỉnh Seongsan Ilchulbong còn gọi là “đỉnh mặt trời mọc”, là một miệng núi lửa lớn đã trải qua 5.000 năm tuổi nằm ở phía đông của đảo Jeju và được hình thành sau một vụ phun trào núi lửa từ dưới đáy biển cách đây khoảng 100.000 năm, là một trong những di sản văn hóa của thế giới.

Seongsan Ilchulbong còn được biết đến là địa điểm ngắm mặt trời mọc được yêu thích và nổi tiếng nhất du lịch Hàn Quốc, nó như là một thỏi nam châm thu hút được rất nhiều nhiếp ảnh gia từ khắp nơi đến đây.

Đỉnh mặt trời mọc Seongsan Ilchulbong nhìn từ trên cao

Đỉnh mặt trời mọc Seongsan Ilchulbong nhìn từ trên cao

Miệng núi lửa có đường kính khoảng 600m và cao 90m, với 99 tảng đá nhọn bao bọc xung quanh miệng núi lửa, nhìn từ xa nó trông giống như một chiếc vương miện khổng lồ. Trong khi bên phía đông nam và phía bắc là các vách đá với những phong cảnh hùng vĩ, thì phía tây bắc là một ngọn đồi cỏ xanh tươi muôn sắc màu chạy dài đến tận ngôi làng Seongsan tạo thành một nơi lý tưởng để đi dạo bộ ngắm cảnh dành cho du khách cũng như thuận tiện cho việc cưỡi ngựa.

Đỉnh Seongsan Ilchulbong là một nơi lý tưởng để đi dạo bộ cũng như cưỡi ngựa

Đỉnh Seongsan Ilchulbong là một nơi lý tưởng để đi dạo bộ cũng như cưỡi ngựa

Đặc biệt khi bạn đến đây và chiêm ngưỡng mặt trời mọc lên từ miệng núi lửa đó là một điều rất tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng. Ngoài ra, đỉnh Seongsan Ilchulbong còn là một bức tranh toàn cảnh tuyệt vời của đảo Jeju Hàn Quốc được bao quanh bởi một màu vàng của loài hoa cải dầu vào mùa xuân.

Seongsan Ilchulbong là địa điểm ngắm mặt trời mọc nổi tiếng nhất Hàn Quốc

Seongsan Ilchulbong là địa điểm ngắm mặt trời mọc nổi tiếng nhất Hàn Quốc

Nếu bạn muốn thực hiện một tour du lịch Hàn Quốc khám phá suối Seongsan Ilchulbong thì với người đồng hành là Intertour chắc chắn là một lựa chọn lý tưởng. Bạn sẽ có một chuyến đi đáng nhớ với những trải nghiệm mới là và thú vị.

Du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm: SEOUL – EVERLAND – NAMI

Thông tin liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH INTERTOUR VIỆT NAM

– Địa chỉ: 115 Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TPHCM
– Điên thoại: 028. 3822 9999
– Hotline 24/24: 0961 118899
– Email: welcome@intertour.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các bài viết liên quan