Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí du lịch Hàn Quốc

Đánh giá post

Đất nước Hàn Quốc thơ mộng và xinh đẹp trên các thước phim Hàn, thiên đường của cảnh vật đẹp và ẩm thực với những món ăn hấp dẫn luôn là điểm đến mơ ước của nhiều người. Làm thế nào để tiết kiệm chi phí du lịch Hàn Quốc cũng là vấn đề quan tâm của nhiều du khách khi có ý định đến du lịch Hàn Quốc.

kinh-nghiem-tiet-kiem-chi-phi-du-lich-han-quoc

Làm sao để tiết kiệm tối đa chi phí du lịch Hàn Quốc? Có một số kinh nghiệm tuyệt vời mà các bạn nên biết, nếu như bạn đang có kế hoạch khám phá đất nước với những “oppa” nổi tiếng, những địa điểm với khung cảnh lãng mạn  của phim Hàn, cùng những món ăn hấp dẫn chỉ nhìn đủ để chảy nước miếng,… Tại Hàn Quốc có rất nhiều dịch vụ miễn phí tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí du lịch Hàn Quốc đến không ngờ!

kinh-nghiem-tiet-kiem-chi-phi-du-lich-han-quoc
Tiết kiệm chi phí du lịch Hàn Quốc là một bài toán khó hay dễ?

Có rất nhiều người sau khi đi du lịch Hàn Quốc đã gọi đất nước này là thiên đường của những dịch vụ miễn phí tuyệt vời, đặc biệt tại Seoul. Bạn nên chuẩn bị và tìm hiểu về những dịch vụ miễn phí này để có thể tiết kiệm được chi phí du lịch Hàn Quốc cũng như có những trải nghiệm tuyệt vời khi được phục vụ tại đất nước xinh đẹp này.

Sử dụng điện thoại công cộng miễn phí

Nếu như chẳng may trong hành trình du lịch Hàn Quốc khi đang tham quan Seoul bạn làm mất điện thoại của mình và không biết làm thế nào để liên lạc với bạn bè hay người quản lý tour của mình, bạn không cần phải lo lắng nhiều vì điều đó. Tại các trạm tàu điện ngầm ở Seoul bạn có thể thoải mái sử dụng điện thoại công cộng mà không phải mất tiền. Tất cả các cuộc gọi nội địa sẽ được thực hiện miễn phí hoàn toàn, bạn chỉ cần đến trạm tàu điện, nhắc máy lên và gọi cho bạn bè của mình, mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng.

kinh-nghiem-tiet-kiem-chi-phi-du-lich-han-quoc
Du khách có thể “call free” tại ga tàu điện ngầm

Được học tiếng Hàn miễn phí

Tại Seoul có rất nhiều lớp học tiếng Hàn miễn phí do các tình nguyện viên mở, cùng với đó bạn có thể học tiếng Hàn trực tuyến tại hệ thống TalktoMeinKorean.com, tất cả những khó khăn khi sử dụng tiếng Hàn địa phương sẽ được giải quyết nhanh chóng.

kinh-nghiem-tiet-kiem-chi-phi-du-lich-han-quoc
Biết một ít tiếng Hàn Quốc sẽ là “trợ thủ” đắc lực

Sử dụng dịch vụ hướng dẫn miễn phí qua điện thoại

Đây là một dịch vụ tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí du lịch Hàn Quốc. Nếu như bạn cần tìm hiểu về bất cứ một địa điểm nào mà bạn đang có ý định tới để tham quan khám phá, bạn có thể gọi đến tổng dài 1330 bất cứ lúc nào để được hướng dẫn và cung cấp thông tin đầy đủ.

kinh-nghiem-tiet-kiem-chi-phi-du-lich-han-quoc
Gọi 1330 khi muốn đến bất kỳ đâu ở Hàn Quốc!

Đi xe bus miễn phí từ Seoul đến Jeonju

Đây là một dịch vụ vô cùng tuyệt vời tại Seoul, bạn có thể đi xe bus từ Seoul đến đảo Jeonju xinh đẹp mà không phải mất bất cứ khoản chí phí nào cả. Để được hưởng dịch vụ đi xe bus miễn phí này và tiết kiệm chi phí du lịch Hàn Quốc của mình, bạn hãy chuẩn bị passport và đặt chỗ trước khi bắt đầu chuyến đi đến Jeonju khoảng 10 ngày.

kinh-nghiem-tiet-kiem-chi-phi-du-lich-han-quoc
Tuyến xe bus miễn phí từ Seoul đến Jeonju

Ăn đồ ăn miễn phí tại siêu thị

Bạn muốn mua rất nhiều thực phẩm từ Hàn Quốc, tuy nhiên bạn lại không biết chính xác được rằng mình có thích món ăn đó không. Vậy thì khi bạn đến siêu thị ở Seoul bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những món ăn mình thích nhất, vì bạn sẽ được nếm thử tất cả đồ ăn trước khi quyết định mua.

kinh-nghiem-tiet-kiem-chi-phi-du-lich-han-quoc
Bạn có thể thử các món trước khi ở các siêu thị

Những thông tin về các dịch vụ miễn phí sẽ giúp bạn lên kế hoạch chính xác cho chi phí du lịch Hàn Quốc của mình, để có được chuyến đi tuyệt vời và tiết kiệm. Để có một chuyến du lịch Hàn Quốc thuận lợi và vui vẻ bạn có thể liên hệ Intertour.vn để được tư vấn về các tour du lịch giá hấp dẫn.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH INTERTOUR VIỆT NAM

– Địa chỉ: 115 Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TPHCM
– Điên thoại: 028. 3822 9999
– Hotline: 0961 118899
– Email: welcome@intertour.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các bài viết liên quan