Những lễ hội đặc sắc và sôi động tại Hàn Quốc

Đánh giá post

Nếu bạn muốn có một lý do để đi du lịch Hàn Quốc, thì những lễ hội đặc sắc vô cùng sôi động luôn thu hút khách quốc tế bậc nhất tại xứ lạnh như lễ hội băng Hwacheon Sancheoneo, lễ hội núi tuyết Taebaeksan,… sẽ là câu trả lời tuyệt vời đấy.

Lễ hội hoa anh đào Jeju – Rực rở một trời hoa bay

Mùa xuân, mùa của trăm hoa đua nở, hoa anh đào không chỉ là Quốc hoa của Nhật Bản mà tại Hàn Quốc, loài hoa này cũng chiếm vị thế không nhỏ, lễ hội hoa anh đào trên đảo Jeju đưa bạn đến thiên đường tươi đẹp, một trời hoa đẹp lộng lẫy chẳng khác nào bức tranh cổ tích, tràn đầy sức sống, đẹp đến mê hoặc.

Lễ hội hoa anh đào Jeju thường diễn ra vào tháng 4

Lễ hội hoa anh đào Jeju thường diễn ra vào tháng 4

Có lẽ cái gì quá rực rỡ mỹ lệ sẽ nhanh chóng lụi tàn, những đường hoa anh đào tại đảo chỉ nở rộ từ 2 đến 3 ngày, cũng chính là thời điểm lễ hội diễn ra vào tháng 4. Du khách đến Hàn Quốc vào thời gian này, nhớ dừng chân nơi đây, tham gia lễ hội, để thả hồn trong biển hoa, sau ngày hoa nở, bạn cũng đừng bước đi quá vội, hoa anh đào tàn, cánh hoa bay lả tả, phủ đầy mặt đường cũng là một kỳ cảnh không kém.

Tham gia tour du lịch Hàn Quốc trải nghiệm lễ hội băng Hwacheon Sancheoneo

Ở Hwacheon, tỉnh Gangwon, Hàn Quốc nổi tiếng với mặt sông đóng băng cứng vào khoảng thời gian tháng 1 chính là nơi diễn ra nhiều lễ hội sôi động. Những trò chơi truyền thống như trượt băng, đá bóng hoặc điêu khắc trên băng tại nơi này… thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch Hàn Quốc cũng như người dân xung quanh đến đây giải trí, đặc biệt là trò câu cá hồi.

Lễ hội băng Hwacheon Sancheoneo nổi tiếng trò chơi câu cá hồi

Lễ hội băng Hwacheon Sancheoneo nổi tiếng trò chơi câu cá hồi

Chỉ với một chiếc cần câu cá hồi là bạn có thể tham gia trò chơi này được rồi. Trước tiên bạn có thể tìm một lỗ băng đã được đục sẵn, sau đó bạn hãy thả dây câu xuống từ từ để nhử mồi hoặc nếu bạn là dân “chuyên nghiệp” thì có thể bắt chúng trực tiếp bằng tay không. Cứ mỗi năm, không ít người đổ xô tham gia lễ hội này, biết đâu thần may mắn mỉm cười và ban cho bạn những chú cá hồi to nhất!

Sôi động với lễ hội bùn Boryeong

Bãi biển Daecheon nổi tiếng với lễ hội bùn Boryeong

Bãi biển Daecheon nổi tiếng với lễ hội bùn Boryeong

Bãi biển Daecheon nổi tiếng với đường bờ biển dài nhất trên bờ Tây của xứ sở Kim Chi và đây cũng là nơi diễn ra lễ hội bùn Boryeong hàng năm cùng hàng loạt các hoạt động giải trí thú vị. Đặc biệt, bùn ở Daecheon không chỉ đơn thuần là bùn đất mà nó càng giống như một loại khoáng chất rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đối với làn da.

Du khách vui chơi trong bùn để trải nghiệm những điều mới lạ

Du khách vui chơi trong bùn để trải nghiệm những điều mới lạ

Vào ngày này du khách có thể tham gia các trò chơi như tắm bùn, chạy đua, khiêu vũ hay đấu vật. Cảm giác chôn mình trong đống bùn sẽ là một trải nghiệm kỳ lạ cho khách du lịch khi tham gia hoạt động này.

Lễ hội núi tuyết Taebaeksan – Điểm nghỉ đông lý tưởng cho du khách

Lễ hội này bắt đầu từ ngày 17/1 hàng năm và kéo dài đến 9 ngày tại quảng trường Danggol thuộc công viên Taebaeksan, tỉnh Gangwon. Tại đây, hàng loạt các bức tượng tuyết cùng với nhiều tác phẩm nghệ thuật mang chủ đề mùa đông sẽ được trưng bày để khách du lịch Hàn Quốc đến đây có thể chiêm ngưỡng, lễ hội này mang đậm văn hóa của người dân xứ Hàn, mỗi năm thu hút vô số người dân địa phương cùng du khách đến tham gian.

Lễ hội núi tuyết Taebaeksan thường diễn ra vào tháng 1

Lễ hội núi tuyết Taebaeksan thường diễn ra vào tháng 1

Những hoạt động tương tác với chương trình như thi nặn tượng tuyết, tắm chân cùng với sự hỗ trợ của “bác sỹ” cá và trượt tuyết bằng xe chó kéo,… rất hấp dẫn và sôi nổi, mọi người như rũ bỏ hết buồn phiền, cùng tham dự vui chơi, tràn ngập sức sống, trong tiếng cười vui vẻ. Đây chính là địa điểm nghỉ đông vô cùng lý tưởng dành cho bất cứ ai, dù là các cặp đôi, bạn bè hay gia đình!

Intertour thường xuyên tổ chức các tour du lịch Hàn Quốc tham quan địa điểm thú vị trên, để biết thêm thông tin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH INTERTOUR VIỆT NAM

– Địa chỉ: 115 Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TPHCM
– Điên thoại: 028. 3822 9999
– Hotline 24/24: 0961 118899
– Email: welcome@intertour.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các bài viết liên quan