Núi Hallasan ngọn núi cao nhất Hàn Quốc

Đánh giá post

Hallasan là một ngọn núi lửa hình khiên khổng lổ trên đảo Jeju, đỉnh cao của nó thường được bao phủ trong những đám mây và là ngọn núi cao nhất tại Hàn Quốc. Hallasan được coi là một trong ba ngọn núi của các vị thần ở Hàn Quốc, xung quanh núi là một công viên quốc gia Hallasan.

Đối với các du khách chọn Hallasan khi du lịch Hàn Quốc sẽ được chiêm ngưỡng một bộ mặt màu xanh của lá cây tươi tốt trong suốt mùa hè, một cánh đồng rực rỡ của hoa đỗ quyên vào mùa xuân, vào mùa thu các lá cây biến thành màu vàng và màu đỏ rất đẹp và lộng lẫy. Còn nếu bạn đến vào đầu hoặc giữa tháng 11 bạn sẽ thấy những chiếc lá màu vàng và màu đỏ được bao phủ bởi tuyết trắng làm cho phong cảnh lúc này đẹp mê hồn.

Núi Hallasan phủ đầy tuyết trắng vào mùa đông

Núi Hallasan phủ đầy tuyết trắng vào mùa đông

Ngoài ra Hallasan còn nổi tiếng với hệ sinh thái đa dạng và phong phú với hơn 1800 loại thực vật và 4000 loài động vật. Ngọn núi này còn là nhà của Gwaneumsa, ngôi chùa Phật giáo lâu đời nhất trên đảo và được xây dựng trong triều đại Goryeo. Có lẽ vì thế mà lượng khách hành hương Phật giáo tại đây cũng chiếm một phần không ít.

Hallasan là ngọn núi cao nhất tại Hàn Quốc

Hallasan là ngọn núi cao nhất tại Hàn Quốc

Núi Hallasan nổi tiếng với hệ sinh thái đa dạng và phong phú

Núi Hallasan nổi tiếng với hệ sinh thái đa dạng và phong phú

Intertour thường xuyên tổ chức các tour du lịch Hàn Quốc tham quan địa điểm thú vị trên, để biết thêm thông tin Quý khách vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH INTERTOUR VIỆT NAM

– Địa chỉ: 115 Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TPHCM
– Điên thoại: 028. 3822 9999
– Hotline 24/24: 0961 118899
– Email: welcome@intertour.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các bài viết liên quan