Pháo đài Namhansanseong một di sản văn hóa Hàn Quốc

Pháo đài Namhansanseong nằm trên ngọn núi Namhansan thuộc Gwangju, cách thủ đô Seoul khoảng 25 km về phía đông nam, là một di sản văn hóa đáng tự hào của Hàn Quốc và được UNESCO công nhận là di sản của thế giới.

Ban đầu được xây dựng như một pháo đài bằng đất trong thời kỳ Gogureyo cách đây 2.000 năm và xây dựng lại vào năm 1621 của thời kỳ Joseon. Nơi đây sở hữu gần 200 di sản văn hóa bao gồm Sueojangdae, Cheongnyangdang, Sungyeoljeon, đền Hyeonjeolsa và đền Mangwolsa bên trong pháo đài.

Pháo đài Namhansanseong được UNESCO công nhận là di sản của thế giới

Pháo đài Namhansanseong được UNESCO công nhận là di sản của thế giới

Ngọn núi này nổi tiếng là rất đẹp trong suốt cả năm nhưng mùa hè và mùa thu được xem là thời điểm du lịch Hàn Quốc tốt nhất để chiêm ngưỡng pháo đài Namhansanseong. Vào mùa xuân các cây keo mọc lên dày đặc, vào mùa hè rừng xanh bao phủ toàn bộ ngọn núi, vào mùa thu lá đỏ phủ đầy trên từng tán lá và mùa đông một màu tuyết trắng bao trùm nơi đây.

Pháo đài Namhansanseong vào mùa thu

Pháo đài Namhansanseong vào mùa thu

Pháo đài Namhansanseong tương đối bằng phẳng và rất an toàn, là một nơi tuyệt vời để đi bộ và chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh vật núi rừng cùng những phong cảnh ngoạn mục của nó.

Pháo đài Namhansanseong là một nơi tuyệt vời để đi bộ

Pháo đài Namhansanseong là một nơi tuyệt vời để đi bộ

Intertour thường xuyên tổ chức các tour du lịch Hàn Quốc tham quan địa điểm thú vị trên, để biết thêm thông tin Quý khách vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH INTERTOUR VIỆT NAM

– Địa chỉ: 115 Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TPHCM
– Điên thoại: 028. 3822 9999
– Hotline 24/24: 0961 118899
– Email: welcome@intertour.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các bài viết liên quan