Thác Cheonjiyeon một trong những di tích tự nhiên Hàn Quốc

Đánh giá post

Jeju không những nổi tiếng với các bãi biển đẹp mà còn nổi tiếng với những thác nước đẹp như tranh vẽ luôn thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Trong số các địa điểm ưa thích nhiều nhất đối với du khách là thác Cheonjiyeon, một trong những di tích tự nhiên của du lịch Hàn Quốc.

Thác Cheonjiyeon còn có nghĩa là “nơi đất trời hòa làm một” bắt nguồn từ một truyền thuyết về bảy nàng tiên hạ phàm bỗng thấy một cảnh vật xinh đẹp nơi đây đã rẻ mây đáp xuống dạo chơi và ngâm mình trong dòng nước sạch cũng như mát mẻ của nó. Gồm có 3 thác với chiều cao 22m, rộng 12m và sâu 20m, nằm gần thành phố ven biển Seogwipo ở phía nam của đảo Jeju. Hàng năm, vào tháng năm tại đây thường tổ chức lễ hội bảy nàng tiên như để tôn vinh các vị tiên.

Thác Cheonjiyeon là một trong những di tích tự nhiên của Hàn Quốc

Thác Cheonjiyeon là một trong những di tích tự nhiên của Hàn Quốc

Nếu bạn tham gia tour du lịch Hàn Quốc cũng như có dịp tham quan nơi này thì đừng quên đi bộ dọc theo con đường hướng về phía thác Cheonjiyeon, bạn sẽ nghe thấy những tiếng âm thanh tuyệt vời của thác nước, những con vịt dễ thương bơi quanh nhau và đặc biệt vào ban đêm ở đây càng trở nên lộng lẫy hơn.

Thác Cheonjiyeon với dòng nước trong xanh

Thác Cheonjiyeon với dòng nước trong xanh

Ngoài ra, ở đây còn đa dạng và phong phú với các loại thực vật như cây Dampalsu hoang dã được xem như tượng đài thiên nhiên, cùng một loạt các thực vật quý hiếm như bụi gai, Songyeopnan cũng như cây Gusiljappam, cây Sanyuja đó là tất cả di tích tự nhiên.

Intertour thường xuyên tổ chức các tour du lịch Hàn Quốc tham quan địa điểm thú vị trên, để biết thêm thông tin Quý khách vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH INTERTOUR VIỆT NAM

– Địa chỉ: 115 Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TPHCM
– Điên thoại: 028. 3822 9999
– Hotline 24/24: 0961 118899
– Email: welcome@intertour.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các bài viết liên quan