9 điểm đến lý thú của tour du lịch Singapore (Phần 2)

Ngôi đền Hindu cổ kính, bảo tàng nghệ thuật, ốc đảo xanh Singapore Botanic Gardens và công viên Fort Canning, đường mòn Southern Ridges,… là những điểm đến hấp dẫn bậc nhất trong tour du lịch Singapore, bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy dọn dẹp hành lý và cùng Intertour tham gia những trải nghiệm tuyệt vời này thôi.

5. Chiêm ngưỡng khu đền Hindu cổ kính

Khu đền Hindu cổ kính Singapore

Khu đền Hindu cổ kính Singapore

Một công trình kiến trúc vĩ đại bởi những bức phù điêu tinh tế, mái vòm nguy nga rực rỡ sắc màu, nét đẹp vừa tinh xảo tráng lệ lại cũng rất bình yên, uy nghiêm nơi đây khiến cho bất kỳ du khách nào đến đây cũng bị mê hoặc. Chiều đến, những cánh bồ câu hiền hòa bay lượn xung quanh khu đền càng khiến cho nơi đây như một bức tranh cổ tích, thật sự rất đẹp!

6. Bảo tàng nghệ thuật – Nơi lưu giữ các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng

Kiến trúc rộng lớn cùng các phòng trưng bày chứa những tác phẩm vô giá, bảo tàng nghệ thuật Singapore dễ dàng mang đến cho du khách những cái nhìn ấn tượng. Đến nơi này tham quan vào tối thứ 6 hàng tuần bạn không tốn bất cứ một đồng nào cả ( các ngày khác thì tính phí đó )

Bảo tàng nghệ thuật

Bảo tàng nghệ thuật

Nơi đây trưng bày các tác phẩm nghệ thuật đương đại cũng như hiện đại nổi tiếng thế giới ở cả 4 chủ đề như thời trang, điện ảnh, nhiếp ảnh và ẩm thực. Bạn ưa thích bất kỳ một chủ đề nào có thể tha hồ tham quan nhưng một lời khuyên chân thành cho bạn là tốt nhất đừng quên chiêm ngưỡng các hiện vật có giá trị lịch sử cao hay những bộ sưu tập nghệ thuật đẳng cấp Châu Á.

7. Trải nghiệm thiên nhiên tươi đẹp tại Singapore Botanic Gardens và công viên Fort Canning

Singapore Botanic Gardens

Singapore Botanic Gardens

Cuộc sống công nghiệp hóa hiện đại hóa quá cho nên khoảng xanh dần bị mất đi, không khí dường như trở nên ngột ngạt hẳn, tại đảo quốc Sư Tử bạn có thể tìm đến Singapore Botanic Gardens nơi nổi danh như là ốc đảo xanh và công viên Fort Canning xinh đẹp, các hoạt động ngoài trời như cắm trại, dã ngoại,… rất thích hợp cho người lớn tuổi và trẻ em!

8. Gillman Barracks và Esplanade – Không gian nghệ thuật đầy sáng tạo

Nhà hát Esplanade

Nhà hát Esplanade

Điểm đáng kinh ngạc ở nơi này là được chiêm ngưỡng hoàn toàn miễn phí các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của các nghệ sĩ đến từ 10 quốc gia, với không gian nghệ thuật rộng lớn Gillman Barracks thực sự là điểm đến đáng ghé khi bạn du lịch Singapore. Ngoài ra, nhà hát Esplanade cũng là nơi tổ chức chiếu phim cùng với các sự kiện âm nhạc ngắn hoàn toàn miễn phí mà bạn không nên bỏ lỡ.

9. Một Singapore thu nhỏ tại con đường mòn Southern Ridges

Đường mòn Southern Ridges

Đường mòn Southern Ridges

Thả chân bước chậm trên con đường mòn đi bộ tốt nhất Singapore, đưa tầm mắt về hướng thành phố, bạn sẽ ngạc nhiên trước một Singapore dưới chân mình. Vẻ đẹp tự nhiên như thế cùng không gian xanh thoáng mát như đưa ta hòa cùng khúc hát của tự nhiên, sâu lắng và bình yên biết bao!

Mọi thông tin về tour du lịch Singapore, Quý khách vui lòng liên hệ Intertour theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH INTERTOUR VIỆT NAM

– Địa chỉ: 115 Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TPHCM
– Điên thoại: 028. 3822 9999
– Hotline 24/24: 0961 118899
– Email: welcome@intertour.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các bài viết liên quan