Công viên Sư tử biển – Biểu tượng du lịch của Singapore

Công viên Sư tử biển – Merlion Park  là một thắng cảnh du lịch lớn bên Vịnh Marina, Singapore, nằm ở One Fullerton gần Khu Trung tâm Thương mại (CBD). Có hai bức tượng Sư tử biển đặt tại công viên. Bức tượng gốc cao 8,6 mét, trong khi bức tượng nhỏ hơn nằm gần tượng gốc cao 2 mét. Khi đến với công viên, du khách Singapore không bỏ qua cơ hội chụp ảnh trước biểu tượng du lịch Singapore nổi tiếng thế giới này.

Du lịch Singapore, công viên su tử biển 2

Công viên Sư tử biển – Biểu tượng du lịch của Singapore

Merlion Park không đơn thuần chỉ là một công viên khi nó là nơi đặt biểu tượng cho cả Singapore. Công viên rộng 2.500 mét vuông, có lẽ nổi tiếng nhất với bức tượng Merlion đầu sư tử mình cá nơi trung tâm của nó. Trong khi công viên ban đầu được thiết kế như một biểu tượng của Tổng cục Du lịch Singapore (STB) vào năm 1964, bức tượng đầu sư tử, mình cá đang cưỡi trên ngọn sóng nhanh chóng trở thành một trong những hình ảnh nổi tiếng tạo nên biểu tượng du lịch của Singapore.

Du lịch Singapore, công viên su tử biển 3

Do có tầm nhìn rộng lớn bao quát thành phố, công viên bờ sông này đã trở thành một thắng cảnh bận rộn suốt cả ngày thu hút hàng triệu du khách mỗi năm, nơi đây được mở cửa 24 giờ một ngày để đón khách du lịch Singapore từ khắp nơi lui tới.

Du lịch Singapore, công viên su tử biển 4

Công viên sư tử biển thuộc top 10 cảnh đẹp Singapore không thể bỏ qua. Nó không những là biểu tượng quốc gia mà còn tượng trưng cho sự khởi đầu bình dị của con người, văn hóa ở đây. Nếu đặt chân đến đây, đừng quên ghi lại những bức ảnh lưu niệm thật ấn tượng.

Du lịch Singapore, công viên su tử biển 5

Bạn có thể đến đảo Sentosa, một trong những hòn đảo du lịch nổi tiếng của Singapore là nơi tọa lạc của công viên chưa bao giờ vắng bóng người.

Du lịch Singapore, công viên su tử biển 6

Có thể bạn quan tâm các tour du lịch Sing-Mã tại Intertour

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH INTERTOUR VIỆT NAM

– Địa chỉ: 115 Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TPHCM
– Điên thoại: 028. 3822 9999
– Hotline 24/24: 0961 118899
– Email: welcome@intertour.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các bài viết liên quan