Đi du lịch Singapore – không giỏi tiếng Anh, phải làm sao?

Đánh giá post

Singapore là một đất nước có nền kinh tế phát triển, chính trị ổn định, nhiều cảnh đẹp và là địa điểm dừng chân của rất nhiều khách du lịch đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Tại Singapore, người dân chủ yếu sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hằng ngày. Khi du lịch đất nước này, nếu không biết hoặc không giỏi tiếng Anh bạn có thể gặp phải một số những rác rối. Vậy làm thế nào để có một chuyến đi du lịch Singapore trọn vẹn khi không giỏi tiếng Anh? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số “bí kíp” thông qua bài viết này bạn nhé!

Những cách giúp bạn tận hưởng chuyến đi du lịch Singapore mà khi không giỏi tiếng Anh

Không chỉ riêng Singapore, ngày nay, rất nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp thường ngày. Khi ra nước ngoài nếu không có Tiếng Anh bạn sẽ thực sự vất vả đấy, tại Singapore, chính phủ khuyến khích người dân sử dựng tiếng Anh để giao tiếp trong cuộc sống thường ngày. Chính vì vậy hầu hết những người sống tại Singapore đều biết tiếng Anh và sử dụng thành thạo ngôn ngữ này. Nếu không biết tiếng Anh bạn nên áp dụng một số “bí kíp sau”.

   Xem thêm: Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Singapore

Chuẩn bị những câu cơ bản trong giao tiếp

Hãy chuẩn bị những câu cơ bản trong giao tiếp và ghi la một tờ giấy nhỏ: Những câu nói, câu hỏi chẳng hạn như: “cho tôi hỏi đường X đi như tế nào?”, “có chuyến xe nào sắp tới không”, “giá vé như thế nào?”… tất cả những câu hỏi mà bạn nghĩ rằng nó cần thiết trong quá trình đi du lịch của mình.

Hãy biểu đạt bằng ngôn ngữ cơ thể

Đừng ngại diễn tả, nếu không thể nói bằng lời hãy tận dụng ngôn ngữ cơ thể để người đối diện có thể hiểu ban. Khi hiểu chắc chắn họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn!

Không ngại nói sai

Một trong những điều khiến bạn khó có thể giao tiếp và truyền tải thông điệp khi đi du lịch đó là sợ nói sai… hãy xem chuyến du lịch là thời cơ tốt để bạn rèn luyện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình, hãy cứ nói nếu sai cũng không ai cười bạn đâu.

Đi cùng những người giỏi tiếng Anh

Nếu không giỏi tiếng Anh, cách tốt nhất và an toàn nhất cho bạn đó là đi cũng cùng những giỏi tiếng Anh khác. Thêm vào đó việc đi với nhiều người sẽ giúp bạn có thể tránh được nhiều rủi ro hơn.

Hãy tận dụng sức mạnh của những chiếc Smartphone

Những chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình đi du lịch đấy! Nếu có gì đó không hiểu, hoặc muốn hỏi hay giao tiếp với nhưng người xung quanh đừng quên đến sự trợ giúp của “Google translate” bạn nhé!

Thêm vào đó, trong trường hợp bị lạc đường bạn có thể sử dụng những chiếc Smartphone để định vị vị trí của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng những chiếc Smartphone để tìm phương tiện di chuyển tại Singapore.

Đi du lịch theo tour

Nếu bạn không chắc chắn và thiếu kinh nghiệm trong việc du lịch Singapore tốt nhất bạn hãy đặt một tour du lịch chất lượng. Những tour du lịch thường sẽ có hướng dẫn viên đi kèm, không chỉ giúp bạn có thể truyền tải thông tin với những người xung quanh họ còn đưa bạn đến những địa điểm tuyệt vời nơi đảo quốc sư tử xinh đẹp.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một tour du lịch Singapore uy tín với giá cả phải chăng, thì Intertour chắc chắn sẽ là một “ứng cử viên sáng giá” dành cho bạn đấy! 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH INTERTOUR VIỆT NAM

– Địa chỉ: 115 Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TPHCM
– Điện thoại: 028. 3822 9999
– Hotline 24/24: 0961 118899
– Email: welcome@intertour.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các bài viết liên quan