Kinh nghiệm du lịch Singapore: 5 địa điểm quan sát trên cao tốt nhất

Bar ngoài trời cao nhất thế giới, khối nhà chung cư cao nhất Singapore và những sân thượng chọc trời khác là những địa điểm độc đáo thú vị giúp ích cho kinh nghiệm du lịch Singapore của bạn. Đường chân trời của Singapore là một trong những đặc biệt nhất trên thế giới. chỉ cần nhìn lên: hơn 190 tòa nhà chọc trời trong một diện tích chỉ 800 km vuông. Có một sự ngạc nhiên nhỏ khi Singapore là giấc mơ của nhà nhiếp ảnh trên không. Nhưng khách du lịch Singapore không cần một máy bay hoặc trực thăng để có quan sát toàn cảnh tuyệt đẹp của thành phố.

Skypark và Singapore Flyer là hai điểm quan sát tầm cao nổi tiếng nhất của thành phố, nhưng có rất nhiều nơi công cộng có thể giúp du khách chụp phong cảnh.

Dưới đây là năm tầng thượng chọc trời được khách du lịch Singapore yêu thích:

Gallery & Bar at 1-Altitude | OUB Centre (Level 63) 1 Raffles Place, Singapore 048616 Singapore

LeVeL 33 | 8 Marina Boulevard #33-01 Marina Bay Financial Centre Tower 1, Singapore 018981

KU DE TA Club Lounge | Sands SkyPark – Level 57 1 Bayfront Avenue, Singapore Singapore

New Asia Bar | 2 Stamford Road Swissotel the Stamford, Singapore 178882 Singapore

The Pinnacle @ Duxton | 1 Cantonment Road, Singapore 080001 Singapore

Sky Bar, Marina Bay Sands ở Ku De Ta

Kinh nghiệm du lịch Singapore: Sky Bar, Marina Bay Sands ở Ku De Ta

Nằm ở tầng thứ 57, Sky Bar của Marina Bay Sands, Ku De Ta có lợi thế là cấu trúc duy nhất cao 200 mét so với vùng lân cận nó. Ku De Ta Restaurant phục vụ các món ăn châu Á hiện đại.

Skypark

Kinh nghiệm du lịch Singapore: Skypark

Thời gian tốt nhất để ghé thăm Sky Bar tại Ku De Ta là lúc hoàng hôn. Nó mang lại khung cảnh ngoạn mục của thành phố, phía trên là hồ bơi vô cùng nổi tiếng của Marina Bay Sands

1-Altitude Gallery & Bar, One Raffles Place

Kinh nghiệm du lịch Singapore: 1-Altitude Gallery & Bar, One Raffles Place

Và bạn nghĩ Skypark của Marina Bay Sands thì cao. Nhưng từ phía đông của 1-Altitude Bar có thể quan sát Singapore Flyer, cũng như toàn bộ Công viên East Coast đằng sau nó.

Bar ngoài trời cao nhất thế giới

Kinh nghiệm du lịch Singapore: Bar ngoài trời cao nhất thế giới

Một tòa nhà chọc trời khác của Singapore – UOB Plaza, cao 282 mét nằm ở Khu Trung tâm Thương mại của thành phố (CBD), bar này được xem là bar ngoài trời cao nhất thế giới.

Quan sát xuyên suốt

Kinh nghiệm du lịch Singapore: Quan sát xuyên suốt

Nhìn về phía bắc của 1-Altitude sẽ thấy một số tòa nhà biểu tượng mới và cũ của Singapore, bao gồm hội trường thành phố cũ (dưới cùng bên trái), Nhà hát Esplanade trên vịnh (dưới cùng bên phải), Trung tâm Hội nghị Suntec (giữa bên phải) và một toà nhà chọc trời khác, tòa nhà hình trụ Swissotel The Stamford.

Tầng 33, MBFC Tower 1

Kinh nghiệm du lịch Singapore: Tầng 33, MBFC Tower 1

Ăn tối kết hợp quan sát bao quát ở Level 33 Bar dọc theo đại lộ Bayfront Avenue. Nhà hàng ngoài trời này là một trong những điểm quan sát ấn tượng nhất của thành phố.

Đường chân trời luôn thay đổi

Kinh nghiệm du lịch Singapore: Đường chân trời luôn thay đổi

Quan sát từ Level 33 Bar cho thấy đường chân trời Singapore đã thay đổi đáng kể. Building Fullerton màu đỏ và xám bên trái đã tồn tại 90 năm, trong khi hai cấu trúc chính ở bên phải – Singapore Flyer và Marina Bay Sands – là tương đối mới.

New Asia, Swissotel The Stamford

Kinh nghiệm du lịch Singapore: New Asia, Swissotel The Stamford

New Asia Bar của Swissotel mang lại cái nhìn cổ điển Khu Trung tâm Thương mại Singapore. Hình ảnh này cho thấy “Belly of Carp” – một phần của sông Singapore phình ra, theo phong thủy được xem là nơi thịnh vượng nhất. Những tòa nhà chọc trời bên kia sông cho thấy có vẻ như phong thủy tốt.

Khu chung cư Pinnacle @ Duxton

Kinh nghiệm du lịch Singapore: Pinnacle @ Duxton

Hai chiếc cầu trên không liên kết bảy tòa nhà của Pinnacle@Duxton, một khu chung cư do chính phủ xây dựng. Cầu thấp hơn nằm ở tầng 26 với đường chạy bộ và các tiện nghi tập thể dục và cầu phía trên nằm ở tầng 50. Những chiếc cầu trên cao tự hào đem lại cái nhìn ngoạn mục 360 độ toàn bộ hòn đảo.

Quang cảnh từ cầu trên cao của khu chung cư Pinnacle @ Duxton

Kinh nghiệm du lịch Singapore: Quang cảnh từ cầu trên cao của chung cư Pinnacle @ Duxton

Cảng container Bay Keppel của Singapore hoạt động nhộn nhịp vào mọc lúc, bức ảnh chụp từ cầu trên cao của Pinnacle @ Duxton cao 163 mét so với mặt đất.

Khu Trung tâm Thương Mại của Singapore rạng rỡ vào ban đêm từ phía nam, khi nhìn từ chung cư Pinnacle @ Duxton.

Kinh nghiệm du lịch Singapore: Khu Trung tâm Thương Mại của Singapore rạng rỡ vào ban đêm từ phía nam, khi nhìn từ Pinnacle @ Duxton.

Quả là một kinh nghiệm du lịch Singapore tuyệt vời khi quan sát toàn cảnh đảo quốc này từ trên cao!

Intertour tổ chức thường xuyên các tour du lịch Singapore, tham quan nhiều địa điểm hấp dẫn, để biết chi tiết Quý khách vui lòng xem chương trình sau hoặc liên hệ theo địa chỉ bên dưới:

Có thể bạn quan tâm:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH INTERTOUR VIỆT NAM

– Địa chỉ: 115 Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TPHCM
– Điên thoại: 028. 3822 9999
– Hotline 24/24: 0961 118899
– Email: welcome@intertour.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các bài viết liên quan