Kinh nghiệm du lịch Singapore: Công viên hoang dã River Safari

Theo kinh nghiệm du lịch Singapore, Công viên hoang dã River Safari của Singapore có các loài động vật từ tám hệ thống sông lớn trên thế giới từ sông Mêkông cho đến Mississippi:

– Một hành trình xuôi dòng sông lớn nhất thế giới.

– Một cuộc gặp gỡ trực diện với loài mèo rừng lớn nhất Nam Mỹ.

– Một cái nhìn hiếm hoi loài heo vòi Brazil với đầu vòi như là một ống thở.

Kinh nghiệm du lịch Singapore: Rùa cá sấu (Alligator snapping turtle)

Rùa cá sấu (Alligator snapping turtle): “Coi chừng bàn tay của chị là miếng mồi kế tiếp đấy nhé!”

Kinh nghiệm du lịch Singapore cho thấy, dù bạn thường không nghĩ về nó, nhưng bạn có thể trải nghiệm tất cả những điều đó trong “cuộc phiêu lưu hoang dã” chỉ cách Khu trung tâm Thương Mại Singapore 40 phút lái xe.

Kinh nghiệm du lịch Singapore: Gấu trúc

Công viên động vật hoang dã theo chủ đề sông hồ đầu tiên của châu Á rộng 12 ha River Safari có những loài động vật từ tất cả các hệ thống sông lớn trên thế giới, như Amazon, Nile, Congo, sông Mêkông, sông Hằng, Yangzte, và Mississippi. Quả thật, đây là một kinh nghiệm du lịch Singapore hiếm có cho mọi du khách.

Singapore là nơi chứa bể cá lớn nhất thế giới, S.E.A. Aquarium, Singapore lại có thêm một danh hiệu về nước trong danh sách của mình vào năm 2013 nhờ vào River Safari – hồ cá nước ngọt lớn nhất thế giới.

Kinh nghiệm du lịch Singapore:Bồ nông trắng châu Phi khổng lồ, một người bạn đích thực giúp bạn dùng hết thức ăn thừa của bạn.

Bồ nông trắng châu Phi khổng lồ, một người bạn đích thực giúp bạn dùng hết thức ăn thừa của bạn.

Với khối lượng 2.000 mét khối và vòm cửa sổ để xem có kích thước 22m x 4m, hồ nước ngọt này là một phần của Triển lãm Rừng ngập nước Amazon của River Safari.

Kinh nghiệm du lịch Singapore: Bánh đáng yêu nhất

Hai con gấu trúc lớn của công viên đã gây cảm hứng cho những nỗ lực kinh doanh khác nhau.
Bánh Panda rất được yêu thích.

Theo kinh nghiệm du lịch Singapore, du khách có thể khám phá toàn bộ công viên bằng cách đi bộ, nhưng khách du lịch cũng có thể lựa chọn một vài chuyến đi thuyền, bao gồm 10 phút đầu cho phép họ trải nghiệm cuộc sống trên dòng Amazon. Chuyến đi này sẽ đưa du khách trải nghiệm một cuộc hành trình trong đó được gặp những loài động vật được tìm thấy dọc theo dòng sông dài thứ hai trên thế giới, bao gồm cả báo đốm và thú ăn kiến ​​khổng lồ.

Kinh nghiệm du lịch Singapore: Bách bộ giữa thiên nhiên

Bách bộ giữa thiên nhiên: Động vật không phải là ngôi sao duy nhất tại River Safari.
Công viên được thiết kế làm cho bạn cảm thấy như mình đang ở trong môi trường hoang dã.
Cầu đi bộ là một trong rất nhiều danh thắng ở đây.

River Safari nằm dưới sự kiểm soát của Tổ chức Bảo tồn Động vật hoang dã Singapore, cơ quan sở hữu Vườn thú Singapore, Night Safari và Công viên chinm Jurong.

Kinh nghiệm du lịch Singapore, nhím châu Phi

Nhân viên Vườn thú Singapore cho xem một con nhím châu Phi trong tour du lịch truyền thông trước khi khai mạc River Safari

River Safari, trị giá 160 triệu đô la, tuyên bố sở hữu một trong những bộ sưu tập các loài động vật nước ngọt lớn nhất thế giới. River Safari là ngôi nhà chung của 6.000 loài động vật, trong đó có 40 loài được ghi trong sách đỏ.

Các viên chức của Công viên nói rằng dự kiến vào cuối năm 2015 sẽ có nhiều thứ hơn để tham quan, với một số cuộc triển lãm sẽ được mở ra.

Triển lãm Rừng ngập nước Amazon ở River Safari

Kinh nghiệm du lịch Singapore: Triển lãm Rừng ngập nước Amazon ở River Safari

Công viên River Safari là điểm thu hút khách du lịch nhất của Tổ chức Bảo tồn Động vật hoang dã Singapore. Công viên rộng 12 ha này là Công viên động vật hoang dã theo chủ đề sông hồ đầu tiên và duy nhất của châu Á. River Safari giới thiệu các loài động vật hoang dã từ tám hệ thống sông lớn trên thế giới, trong đó có sông Mekong, sông Amazon, Congo, sông Hằng và sông Mississippi.

Chó đồng Bắc Mỹ

Kinh nghiệm du lịch Singapore: Chó đồng Bắc Mỹ

Một con chó đồng Bắc Mỹ chạy qua một đường ống. River Safari là ngôi nhà của 150 giống cây trồng và hơn 300 loài động vật khác nhau, trong đó có 42 loài đang bị đe dọa nằm trong danh sách đỏ.

Chỉ cần treo lên

Chồn mực, kinh nghiệm du lịch Singapore

Một người chăm sóc động vật đang cho một con chồn mực Đông Nam Á ăn. Theo các chuyên gia, loài vật xinh xắn có hình dáng giống gấu này thích ở trên cây.

Khỉ sóc

Kinh nghiệm du lịch Singapore: Khỉ sóc

Khỉ sóc được tìm thấy chủ yếu trong các khu rừng ở Trung và Nam Mỹ. Ấn tượng về khỉ sóc: Vào năm 1959, Mỹ đưa hai con khỉ sóc vào không gian có tên Miss Able và Miss Baker. Đừng lo lắng, chúng vẫn khoẻ.

Rái cá đang bơi tốc độ

Rái cá, kinh nghiệm du lịch Singapore

“Đừng đứng trên đường đi của nó”.

Cá sấu sông Dương Tử

Kinh nghiệm du lịch Singapore, Cá sấu sông Dương Tử

Vẻ đẹp này có thể được tìm thấy trong các trưng bày trên sông Dương Tử, trong đó có một số động vật hoang dã đang bị đe dọa nghiêm trọng nhất thế giới từ lưu vực sông Dương Tử. Các động vật khác được trưng bày bao gồm cá tầm và kỳ nhông khổng lồ.

Xin chào. Có phải bạn đang kiếm tôi không?

Kinh nghiệm du lịch Singapore: gấu trúc

Một cặp gấu trúc đỏ và hai con gấu trúc khổng lồ – Kai Kai và Jia Jia – có thể được tìm thấy trong rừng Giant Panda. Loài động vật này được mượn từ Trung Quốc trong 10 năm.

Môi trường sống của sông Mississippi

Kinh nghiệm du lịch Singapore: môi trường sống sông Mississippi

Nhân viên vười thú cho cá ăn trong môi trường sống của sông Mississippi. Môi trường sống này được được cung cấp cho hải ly, rùa cá sấu và cá tầm thìa.

Khỉ đuôi dài

Kinh nghiệm du lịch Singapore: Khỉ đuôi dài

Đôi khi thật hay khi có một con khỉ trên lưng của bạn.

Lợn biển

Kinh nghiệm du lịch Singapore: lợn biển

Bảy con lợn biển là những cư dân đầu tiên di chuyển vào hồ cá nước ngọt lớn nhất thế giới ở Triển lãm rừng ngập nước Amazon của River Safari. Sự hấp dẫn được thể hiện trong sự ngập nước hàng năm của các khu rừng nhiệt đới Amazon, nơi cá và các sinh vật khác bơi giữa những cây khổng lồ.

Môi trường sống sông Mêkông

Kinh nghiệm du lịch Singapore: sông Mêkông

Điểm nổi bật của môi trường sống sông Mêkông bao gồm khỉ ăn cua, cá da trơn khổng lồ và cá đuối gai độc nước ngọt khổng lồ nổi tiếng. 

Có thể bạn quan tâm:

– Du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm: Nơi cảm xúc thăng hoa “SINGAPORE – SENTOSA – SEA AQUARIUM – GARDEN BY THE BAY – MARINA BARRAGE

– Du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia một hành trình 3 quốc gia SINGAPORE – INDONESIA – MALAYSIA

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Intertour theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất và cơ hội lựa chọn cho mình tour du lịch chất lượng hoàn hảo. 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH INTERTOUR VIỆT NAM

– Địa chỉ: 115 Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TPHCM
– Điên thoại: 028. 3822 9999
– Hotline 24/24: 0961 118899
– Email: welcome@intertour.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các bài viết liên quan