Lễ hội ẩm thực 50 Cent cho du khách khi đến với đất nước Singapore

Có tên trong danh sách những thành phố đắt đỏ nhất thế giới khiến cho khách du lịch không khỏi lo lắng khi đến với đảo quốc sư tử Singapore. Nhưng trong tháng 7 năm 2018 du khách có thể trải nghiệm với lễ hội ẩm thực 50 Cent mà không phải lo nghĩ về giá.

Lễ hội ẩm thực 50 Cent cho du khách khi đến với đất nước Singapore

Khám phá lễ hội ẩm thực 50 cent ở Singapore 

Nhà tổ chức vừa tuyên bố sẽ mở lễ hội ẩm thực 50 cent cho những du khách khi đến với đất nước Singapore vào tháng 7 này. Trong lễ hội du khách sẽ có cơ hội thưởng thức rất nhiều món ăn ngon nơi đảo quốc sư tử với giá bán của mỗi món ăn chỉ khoảng 50 cent.

Lễ hội ẩm thực 50 Cent cho du khách khi đến với đất nước Singapore 1

Lễ hội 50 Cent là một phần trong lễ hội ẩm thực tại Singapore (lễ hội ẩm thực đã kéo dài 25 năm cho đến ngày nay). Lễ hội sẽ được tổ chức tại khu phố ẩm thực China Town từ lúc 11 giờ đến 23 giờ mỗi ngày. Du khách có thể dạo chơi và thưởng thức những món ăn ngon cho bữa trưa và bữa tối.

Lễ hội ẩm thực 50 Cent cho du khách khi đến với đất nước Singapore 2

Lễ hội ẩm thực năm nay được lấy cảm hứng với những ý tưởng của thời thuộc địa. Trong lễ hội sẽ có tổng cộng 44 gian hàng đem đến 48 món ăn ngon có mặt từ lâu đời tại đất nước Singapore (từ những năm 30 của thế kỉ 20).

Lễ hội ẩm thực 50 Cent cho du khách khi đến với đất nước Singapore 3

Một trong những món ăn ngon xuất hiện tại lễ hội 50 Cent đó là món cá được nấu kèm với kem cà ri và ăn kèm với cơm. Món ăn này có nguồn gốc từ Ấn Độ và Bồ Đào Nha. Với chỉ 50 cent du khách có thể thỏa sức ăn món ăn ngon mà không phả lo nghĩ nhiều.

Lễ hội ẩm thực 50 Cent cho du khách khi đến với đất nước Singapore 4

Món bánh rán uttapam – món ăn có nguồn gốc từ Nam Ấn có lẽ sẽ khiến cho rất nhiều khách du lịch phải trầm trồ khen ngợi. Món ăn thường được sử dụng bởi người Ấn Độ du nhập vào Singapore từ những năm 30 của thế kỉ 20.

Lễ hội ẩm thực 50 Cent cho du khách khi đến với đất nước Singapore 5

Cua nấu tiêu đen, món ăn nổi tiếng với giá cả hợp lý chắc chắn sẽ khiến du khách phải thốt lên khen ngợi. Trong quá khứ tiêu là hàng hóa quan trọng có ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế của Singapore.

Lễ hội ẩm thực 50 Cent cho du khách khi đến với đất nước Singapore 6

Kerabu bee hoon – món ăn đặc biệt xuất phát từ Trung Quốc nhưng lại là móm ăm đặc trưng trong văn hóa của người Peranakan . Món ăn được du nhập đến Singapore từ thế kỷ 15.

Lễ hội ẩm thực 50 Cent cho du khách khi đến với đất nước Singapore 7

Sau khi ăn uống no nê, còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức Kopi gu you – thứ thức uống đặc biệt pha trộn tinh tế giữa bơ và cà phên đen. Hiện nay, sẽ rất khó khăn để bạn có thể tìm được món ăn này tại Singapore, nhưng khi đến với lễ hội 50 Cent bạn có thể thưởng thức thứ thức uống này một cách thỏa thích.

Lễ hội ẩm thực 50 Cent cho du khách khi đến với đất nước Singapore 8

Bên cạnh đó, lễ hội còn có nhiều món tráng miêng thơm ngon mà bạn không thể thưởng thức. Ngay từ bây giờ hãy lên kế hoạch cho một chuyến du lịch Singapore để tham gia lễ hội ẩm thực với rất nhiều món ăn ngon và giá cả phải chăng.

Lễ hội ẩm thực 50 Cent cho du khách khi đến với đất nước Singapore 9

Thông tin liên hệ đặt tour du lịch Singapore: 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH INTERTOUR VIỆT NAM

– Địa chỉ: 115 Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TPHCM
– Điện thoại: 028. 3822 9999
– Hotline 24/24: 0961 118899
– Email: welcome@intertour.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các bài viết liên quan