3 điểm du lịch Thái Lan bạn nhất định phải đến

Đánh giá post

Là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất khu vực Đông Nam Á, với cảnh đẹp tuyệt vời, công trình kiến trúc độc đáo cùng người dân thân thiện, du lịch Thái Lan thực sự là một trong những chuyến đi khó có thể bỏ qua trong đời.

Độc đáo với cung điện hoàng gia Grand Palace

Được mệnh danh là “trung tâm văn hóa” và đáng lưu ý nhất ở thủ đô Bangkok, cung điện hoàng gia Grand Palace với kiến trúc hoành tráng, đồ sộ, được cấu thành bởi ba khu vực chính gồm: Hoàng cung, văn phòng Hoàng gia và các ngôi chùa với 3 toà tháp tiêu biểu có hình dạng mái cong, đỉnh nhọn.

Cung điện hoàng gia Thái Lan

Cung điện hoàng gia Thái Lan

Khi đến nơi này, điều đầu tiên đập vào mắt du khách là khung cảnh rực rỡ, tráng lệ của nơi đây, nhất là lúc chiều tà, cung điện hoàng gia nghiêng mình trên cái nền ráng đỏ cả một vùng chân trời, xa xa vài cánh chim đen in rõ rệt trên bức tranh huyền ảo ấy, như một dấu ấn khó có thể phai mờ trong lòng du khách. Nơi đây còn nổi tiếng bởi sự trang nghiêm, bên ngoài cổng chính là vọng gác lớn với hàng trăm lính ngự lâm tinh nhuệ, được huấn luyện ngày đêm, canh giữ. Bước vào cung điện này, ta như cảm nhận được sự đảo xoay của thời gian, xa xăm mà cổ kính.

Cung điện Vimanmek – Sự huy hoàng của một thời kỳ hoàng kim

Được xây dựng vào năm 1901 bởi vua Rama V, cung điện Vimanmek được xem là tòa nhà bằng gỗ teak với gam màu vàng tuyệt đẹp và lớn nhất thế giới, cũng là nơi dừng chân lý tưởng cho những ai chán ghét thời tiết nóng của Bangkok vào mùa hè. Cung điện này thuộc về Hoàng gia Thái Lan, có 3 tầng, 81 phòng gồm các hội trường và phòng khách, xung quanh là cây cối, thảm cỏ xanh tươi, không khí rất dễ chịu.

Cung điện Vimanmek

Cung điện Vimanmek

Điểm nhấn đặc biệt của cung điện này ở vị trí cổng vào có một bộ sưu tập được xem là độc nhất vô nhị với mười ba cỗ xe ngựa hoàng gia có từ thời vua Rama V. Du khách tham gia tour du lịch Thái Lan dừng chân đến cung điện Vimanmek đừng quên chụp vài ảnh để lưu niệm khung cảnh đáng nhớ này!

Bảo tàng Quốc gia Thái Lan – Niềm tự hào của người dân xứ Chùa Vàng

Nếu như bạn yêu thích tìm hiểu văn hóa lịch sử của Thái Lan thì nhất định phải ghé qua bảo tàng này, một địa điểm tuyệt vời mang theo dấu chân lịch sử hàng nghìn năm, thể hiện sự hình thành và phát triển lâu đời, đặc biệt là từ thời kì đồ đá cho đến ngày nay.

Bảo tàng Quốc gia Thái Lan

Bảo tàng Quốc gia Thái Lan

Bảo tàng Quốc gia Thái Lan được bầu chọn là một trong những bảo tàng thiết thực cũng như dễ hiểu nhất trong khu vực Đông Nam Á. Vậy mới nói, nếu như cung điện Hoàng gia Thái Lan là niềm kiêu hãnh, là linh hồn của người dân xứ Chùa Vàng thì nơi này chính là niềm tự hào của họ, là cha ông, là lịch sử, là ngàn năm hình thành nên một Thái Lan tươi đẹp của ngày hôm nay!

Intertour thường xuyên tổ chức các tour du lịch Thái Lan tham quan địa điểm thú vị trên, để biết thêm thông tin Quý khách vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH INTERTOUR VIỆT NAM

– Địa chỉ: 115 Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TPHCM
– Điên thoại: 028. 3822 9999
– Hotline 24/24: 0961 118899
– Email: welcome@intertour.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các bài viết liên quan