Du lịch Intertour - Top 5 doanh nghiệp lữ hành Tp.HCM

Lịch khởi hành
Liên hệ hỗ trợ 24/7

Tổng đài028. 3822 9999

Hotline0961 118 899

Trang chủ » Blog » Du lịch Nhật Bản » 

Top 10 điểm nhấn trong chuyến du lịch Nhật Bản

Top 10 điểm nhấn trong chuyến du lịch Nhật Bản

5/4/2020 4,7

Intertour chia sẻ với các bạn Top 10 điểm nhấn trong chuyến du lịch Nhật Bản

1. Koyasan

Koyasan (Cao Dã Sơn) một thị trấn thiền môn nằm trên vùng núi ở độ cao khoảng 1000 mét so với mặt nước biển, thuộc phía Tây Nhật Bản, được xem là chốn thiêng liêng cho khách hành hương từ thế kỷ thứ VIII. Cao Dã Sơn được khai phá 1.200 năm trước và là tổ đình của Phật Giáo Chân Ngôn Tông Nhật Bản. Hằng trăm Tăng sĩ sinh sống và làm việc trong thị trấn nằm xen lẫn với những ngôi chùa cổ được xây dựng bằng gỗ

Ngoài ra, sự xa xôi, cảnh quan tuyệt đẹp tại Koyasan thể hiện sự phong phú của Phật giáo Nhật phát triển. Điều này là do sức mạnh của kiến trúc, đền thờ Phật giáo và thiên nhiên ban đãi. Cách bố trí các đền thờ, nghĩa trang, cũng u tịch bí ẩn với nhiều nhân vật lịch sử hàng đầu đang an nghỉ tại Koyasan.

2. Sumo

“Sumo” (tương bạc: đấu sức với nhau) là môn đô vật truyền thống của Nhật Bản đuợc mọi giới ưa thích, các võ sĩ thuộc vào một lò võ nhất định. Phải hội đủ các điều kiện về sức khoẻ, trọng lượng và chiều cao mới được nhập môn, tiếp đó là phải khổ công tập luyện mới có thể trở thành võ sĩ có hạng và được lên võ đài

3. Ẩm thực Nhật Bản

Khám phá kho tàng ẩm thực phong phú của Nhật Bản với hàng trăm món ngon như Sushi, Tempura, Wasabi, Mochi, Namachocolate.

4. Leo núi phú sĩ

Núi Phú Sĩ là ngọn núi cao nhất ở Nhật Bản và cũng là ngọn núi được nhiều người Nhật yêu thích nhất.

5. Kyoto

Thành phố Kyoto nổi tiếng của Nhật Bản với bề dày lịch sử hơn 1.000 năm có nhiều ngôi đền cổ tuyệt đẹp, hoa anh đào rợp phố, mùa thu lá đỏ..

6. Hiroshima

Là một thành phố đã từng bị phá hủy nặng nề bởi chiến tranh, Hiroshima đã vươn lên và hồi sinh, trở thành một trong những thành phố lớn của Nhật Bản.

7. Lữ quán kiểu Nhật

Lữ quán là một dạng nhà trọ truyền thống của Nhật Bản có nguồn gốc từ thời Edo (1603-1868). Đặc điểm chung của các lữ quán (Ryokan) là các phòng được trải chiếu Tatami, nhà tắm được sử dụng chung và trang phục truyền thống là yukata.

8. Tokyo

Tokyo là một thành phố du lịch luôn mang đến cho bạn nhiều điều thú vị không ngờ

9. Rượu Sake

Rượu nhật nổi tiếng bởi rượu sake và rượu shochu bên cạnh đó là dòng whisky single malt như hibiki, yamazaki hay suntory

10. Tàu cao tốc

Tàu Shinkansen cũng chạy trên loại đường ray kiểu thông thường nhưng được gia cố đặc biệt và bảo trì nghiêm ngặt

du lịch Nhật Bản

Các thông tin liên quan