Du Lịch Cửu Trại Câu

Hiển thị kết quả duy nhất

Tour Du Lịch Cửu Trại Câu – Trung Quốc giá rẻ khởi hành từ HCM (Sài Gòn), Cần Thơ, Hà Nội, Đà Nẵng

Bạn đã từng nghe qua khu du lịch Cửu Trại Câu chưa? Nghe có vẻ khá lạ với bạn đúng không nè? Vậy có thể bạn chưa biết rằng nơi này được mệnh danh là “Thiên đường hạ giới Cửu Trại Câu” tại Trung Quốc và là một khu bảo tồn thiên nhiên được UNESCO công nhận. Nếu bạn là một người có tâm hồn yêu thiên nhiên, muốn tìm đến chốn bình yên thì Cửu Trại Câu là một điểm đến tuyệt hảo dành cho bạn. Tại sao ư? Bởi cảnh quan ở đây vô cùng thơ mộng và mang một vẻ đẹp đặc trưng riêng được mẹ thiên nhiên ưu ái cho cả 4 mùa. 

Vậy khi chọn tour du lịch Cửu Trại Câu, bạn sẽ được khám phá những gì? Với mức giá siêu đãi và chất lượng dịch vụ Intertour xin cam kết sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ và đầy thú vị tại Trung Quốc như:

  • Tham quan Phố cổ Cẩm Lý : con phố thương mại cổ nhất có từ thời Tây Thục. Được công nhận là di sản văn hóa Quốc Gia đầu tiên vào năm 1961.
  • Ghé thăm Công viên Gấu Trúc Đô Giang Yến – hiện đang là khu bảo tồn gấu trúc lớn nhất Trung Hoa. 
  • Thành Cổ Tùng Phan là thị trấn lớn nhất và nằm ở vị trí gần nhất so với công viên quốc gia Hoàng.Tường Thành được xây dựng dưới thời Minh Hồng Vũ, từ xa xưa nơi đây là một pháo đài quân sự quan trọng
  • Lạc lối Thắng Cảnh Cửu Trại Câu – nơi được mệnh danh là “thiên đường nơi hạ giới”. Nơi đây còn là thung lũng của 9 ngôi làng Tây Tạng ở Tứ Xuyên – được ví như thế giới cổ tích
  • Khám phá Thành Đô: Ngõ Rộng và Ngõ Hẹp: Con phố được ví như là hình mẫu thu nhỏ của Thành Đô – chỉ cần bạn đến đây sẽ thấy được hết những nét đặc sắc nhất của thành phố.

Hàng ngàn ưu đãi với những gói tour siêu hấp dẫn dành cho bạn. Còn ngần ngại gì nữa mà không kéo chuột xuống mà tham khảo ngay các chùm tour du lịch Cửu Trại Câu nào!

Chùm Tour Du Lịch Cửu Trại Câu

New
Giá 1 khách chỉ từ: 18.490.000 Chi tiết

Vui lòng để lại số điện thọai, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn