Du Lịch Phần Lan

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Tour Du Lịch Phần Lan giá rẻ khởi hành từ HCM (Sài Gòn), Cần Thơ, Hà Nội, Đà Nẵng

Bạn mong đợi điều gì trong chuyến đi du lịch đến Phần Lan? Có phải bạn cũng muốn trải nghiệm cuộc sống của một quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới đúng không? Đến với Intertour, bạn sẽ cảm thấy những điều đó thật dễ dàng.

Với kinh nghiệm tổ chức các tour du lịch nước ngoài chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn một chuyến du lịch thật đáng giá tại Phần Lan. Không chỉ tham quan các địa danh nổi tiếng như thủ đô Helsinki, Phố cổ Gamla Stan, Bảo tàng Nobel, mà chúng tôi còn giúp bạn khám phá những điểm đến nằm ngoài lối mòn du lịch điển hình mà bạn từng biết đến trước đó. Từ các địa điểm ngắm nhìn những cặp thiên nga đang bay lượn trên bầu trời của đất nước vạn hồ đến trải nghiệm du thuyền Silja Line thưởng thức các loại rượu vang, các loại bia, trứng cá hồi, hải sản tươi ngay sống trên tàu.

Kéo xuống bên dưới để xem chi tiết các lịch trình tour hấp dẫn đang được bán mỗi ngày. Bạn nhất định sẽ tìm thấy nơi mà bạn sẽ yêu thích với các chùm tour Phần Lan. Hãy nhấn để đặt vé ngay!

 

Chùm Tour Du Lịch Phần Lan

Giá Tour: Vui Lòng Liên Hệ Chi tiết
Giá Tour: Vui Lòng Liên Hệ Chi tiết

Vui lòng để lại số điện thọai, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn