Intertour được trao giải “Top 10 Doanh nghiệp lữ hành vừa và nhỏ hoạt động hiệu quả”

Trong Ngày hội Du lịch TP.HCM 2017, Công ty Cổ phần Du lịch Intertour Việt Nam đã được vinh danh trao giải “Top 10 Doanh nghiệp lữ hành vừa và nhỏ hoạt động hiệu quả” nhằm ghi nhận đóng góp của công ty trong ngành du lịch của thành phố.

Top 10 Doanh nghiệp lữ hành vừa và nhỏ hoạt động hiệu quả

Từ ngày 23 đến 26/3/2017, Ngày hội Du lịch TP.HCM 2017 do Sở Du lịch kết hợp với Hiệp hội du lịch TP.HCM tổ chức đã diễn ra tại Công viên Lê Văn Tám (Q.1, TP.HCM). Ngày hội Du lịch lần thứ 13 với chủ đề “Chào hè 2017” quy tụ hơn 80 doanh nghiệp lữ hành từ 40 địa phương tham gia với nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá từ 15 đến 50%.

Trong thời gian này, khách tham quan hội chợ có thể sở hữu nhiều chương trình ưu đãi khủng từ các công ty lữ hành như: mua tour tặng tour, giảm giá trực tiếp, tặng quà, bốc thăm trúng thưởng… Năm nay, các hãng du lịch đã hết sức nhạy bén khi đưa ra nhiều tour du lịch tham quan phim trường bộ phim “Kong: Đảo Đầu Lâu” kết hợp du lịch Ninh Bình, Quảng Bình, Hạ Long sau sự kiện công chiếu bộ phim hồi đầu tháng ba.

Top 10 Doanh nghiệp lữ hành vừa và nhỏ hoạt động hiệu quả

Ngày hội Du lịch là sự kiện hàng năm nhằm kết nối các đơn vị lữ hành trong, ngoài nước đồng thời cũng tạo cơ hội để kích cầu du lịch và khai thác các điểm đến mới của Việt Nam.  Đặc biệt, vào tối ngày 24/3 Ban tổ chức đã trao giải thưởng vinh danh 100 thương hiệu du lịch hàng đầu Tp.HCM năm 2016. Đây là giải thưởng cao quý của ngành du lịch thành phố, được chia ra thành 10 hạng mục:

– Top 10 Doanh nghiệp lữ hành Outboud

– Top 10 Doanh nghiệp lữ hành nội địa

– Top 10 Doanh nghiệp lữ hành Inbound

– Top 10 doanh nghiệp Lữ hành vừa và nhỏ kinh doanh hiệu quả

– Top 10 Doanh nghiệp vận chuyển đường bộ

– Top 10 khách sạn hàng đầu TP.HCM.

– …

Top 10 Doanh nghiệp lữ hành vừa và nhỏ hoạt động hiệu quả

Top 10 Doanh nghiệp lữ hành vừa và nhỏ hoạt động hiệu quả

Trong sự kiện này, Công ty Cổ phần Du lịch Intertour Việt Nam đã được trao giải “Top 10 Doanh nghiệp lữ hành vừa và nhỏ hoạt động hiệu quả” nhằm ghi nhận đóng góp của công ty trong ngành du lịch của thành phố.

Top 10 Doanh nghiệp lữ hành vừa và nhỏ hoạt động hiệu quả

Năm 2016, Công ty Du lịch Intertour đã tổ chức các chương trình tour đến nhiều điểm du lịch trong và ngoài nước, đáp ứng nhu cầu tham quan đa dạng của du khách. Nhận được giải thưởng này là một vinh dự to lớn, đồng thời cũng là niềm khích lệ giúp công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch.

Công ty Cổ phần Du lịch Intertour trân trọng cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng chọn Intertour cho những chuyến du lịch trong nước và quốc tế của mình.

INTERTOUR: Chu toàn – Chuyên nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các bài viết liên quan