Du Lịch Hành Hương Công Giáo

Hiển thị kết quả duy nhất

TOUR DU LỊCH HÀNH HƯƠNG CÔNG GIÁO

Khởi hành từ HCM (Sài Gòn), Cần Thơ, Hà Nội, Đà Nẵng

Tour du lịch hành hương Công giáo là cơ hội để bạn tận hưởng khung cảnh thiên nhiên đặc biệt ngoạn mục và thường vắng vẻ của những vùng đất tôn giáo. Vậy, bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi này chưa?

Theo dấu vết của những người hành hương châu Âu thời trung cổ hay đường mòn hành hương của các tín đồ Nhật Bản, Hàn Quốc, Ai Cập,… Tận mắt nhìn thấy các nghi thức tôn giáo nghiêm ngặt về thờ cúng và thanh tẩy, tham dự thánh lễ trong nhà nguyện. Nó mang đến một trải nghiệm đáng kinh ngạc, đầy cảm hứng về cảnh quan văn hóa độc đáo của vùng quê tâm linh. Ngoài ra, bạn có thể mong đợi được xoa dịu những cơn đau nhức của mình vào cuối mỗi ngày với các khách sạn suối nước nóng không xa.

Với các gói tour du lịch siêu ưu đãi cực hot cùng dịch vụ chất lượng cao chỉ có tại Intertour, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả sẽ xứng đáng với thời gian và chi phí của bạn. Xem các lịch trình chuyến đi chi tiết hơn, xin mời quý du khách hãy lướt xuống phía dưới để tham khảo chùm tour du lịch hành hương Công giáo. Vùng đất này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thật sự mới lạ. Book vé ngay và bay thôi nào ^-^

 

Chùm Tour Du Lịch Hành Hương Công Giáo

(HCM-TX) Tour Hành Hương Về Đất Thánh Israel 8N7Đ

Phương tiện:
8 ngày 7 đêm
Tháng 3
Giá Tour: Vui Lòng Liên Hệ Xem ngay

Vui lòng để lại số điện thọai, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn