Du Lịch Hành Hương Phật Giáo

Hiển thị kết quả duy nhất

TOUR DU LỊCH HÀNH HƯƠNG PHẬT GIÁO

Khởi hành từ HCM (Sài Gòn), Cần Thơ, Hà Nội, Đà Nẵng

Theo truyền thống Phật giáo, khoảng 2.600 năm trước, Đức Phật Gautama đã ngồi dưới gốc cây bồ đề – nơi ngày nay là Bodh Gaya, Ấn Độ và đạt được giác ngộ, điều chắc chắn không phải là dễ dàng. Đó là lý do tại sao nhiều Phật tử từ khắp nơi trên thế giới đổ về địa điểm huyền thoại này, nơi vẫn còn một cây bồ đề. Bạn có thể trông thấy các nhà sư mặc áo cà sa từ Thái Lan, Bhutan và nhiều quốc gia khác đi lang thang từ nơi này sang nơi khác quanh thành phố theo nhóm, viếng thăm ngôi đền chính Mahabodhi và các điện thờ khác của Đức Phật. 

Tour Du Lịch Hành Hương Phật Giáo giá rẻ tại Intertour không chỉ đưa các Phật tử trở về cội nguồn tâm linh và xới lên trong tâm mình lòng nhạy cảm. Những cuộc phiêu lưu cực kỳ truyền cảm hứng còn mang đến một hành trình tuyệt vời cho những người không theo tôn giáo muốn tìm hiểu thêm về văn hóa và truyền thống Ấn Độ, cũng như trải nghiệm vẻ đẹp tự nhiên của khu vực. 

Với các gói tour siêu ưu đãi cực hot cùng dịch vụ chất lượng cao chỉ có tại Intertour, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả sẽ xứng đáng với thời gian và chi phí của bạn. Xem các lịch trình chuyến đi chi tiết hơn, xin mời quý du khách hãy lướt xuống phía dưới để tham khảo chùm tour du lịch hành hương Phật giáo. Vùng đất này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thật sự mới lạ. Book vé ngay và bay thôi nào ^-^

 

Chùm Tour Du Lịch Hành Hương Phật Giáo

(HCM-VN) Tour Hành Hương Ấn Độ 12N11Đ

Phương tiện:
12 ngày 11 đêm
Tháng 3
Giá 1 khách chỉ từ: 35.900.000 Xem ngay

Vui lòng để lại số điện thọai, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn