TOUR PHAN THIẾT PPJ – Đợt 1: 05.08 – 06.08.2022.

Đến hẹn lại lên, INTERTOUR thật tự hào khi được đồng hành cùng gần 1.000 thành viên đến từ XƯỞNG R &D, XƯỞNG MAY MẪU, NHÀ MÁY VTJ SÀI GÒN trong chuyến du lịch tham quan Phan Thiết – Đợt 1 khởi hành ngày 05.08 – 06.08.2022.
Trong chuyến hành trình vừa qua, Đoàn mình đã tham quan Núi Tà Cú, Đồi Cát Trắng, trải nghiệm trượt cỏ, cùng tham gia chương trình Team Building kết nối các thành viên và cùng trải qua một đêm GALA DINNER thật tuyệt vời tại Hòn Rơm Central Beach Resort…
Nào, mình hãy cùng xem lại những phân đoạn hình ảnh lưu giữ kỷ niệm của chuyến đi với những cung bậc cảm xúc đầy ý nghĩa đến từ các Quý Cô Chú và Anh Chị khách hàng đáng yêu trong đoàn – là những ký ức tuyệt vời sẽ gắn bó cả cuộc đời với mỗi thành viên trong đoàn mỗi khi nhớ về.
Bên cạnh đó, INTERTOUR cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ PHONG PHÚ (PPJ GROUP) vì đã tin tưởng và chọn lựa chúng tôi cùng đồng hành trong chuyến tham quan Phan Thiết vừa qua.
Chúc tất cả các thành viên trong đoàn sẽ luôn vui vẻ, mạnh khoẻ, bình an trong cuộc sống hàng ngày và PPJ GROUP sẽ ngày càng thành công và phát triển hơn nữa. 
Intertour xin trân trọng gửi lời cảm ơn!!!…
 

Các bài viết liên quan