TOUR PHAN THIẾT PPJ – Đợt 2: 12.08 – 13.08.2022

Nối tiếp tuần đầu tiên, INTERTOUR thật tự hào khi được đồng hành cùng gần 500 thành viên đến từ CÔNG TY PPJ – WISER và TRUNG TÂM HOÀN TẤT LINH TRUNG trong chuyến du lịch tham quan Phan Thiết – Đợt 2 khởi hành ngày 12.08 – 13.08.2022. 
Trong chuyến hành trình vừa qua, Đoàn mình đã tham quan Núi Tà Cú, Đồi Cát cùng tham gia chương trình Team Building kết nối các thành viên và cùng trải qua một đêm GALA DINNER thật tuyệt vời tại Peace Resort.
Nào, mình hãy cùng xem lại những phân đoạn hình ảnh lưu giữ kỷ niệm của chuyến đi với những cung bậc cảm xúc đầy ý nghĩa đến từ các Quý Cô Chú và Anh Chị khách hàng đáng yêu trong đoàn – là những ký ức tuyệt vời sẽ gắn bó cả cuộc đời với mỗi thành viên trong đoàn mỗi khi nhớ về…. 
Bên cạnh đó, INTERTOUR cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ PHONG PHÚ (PPJ GROUP) vì cùng đồng hành với chúng tôi trong chuyến tham quan Phan Thiết vừa qua.
Chúc tất cả các thành viên trong đoàn sẽ luôn vui vẻ, mạnh khoẻ, bình an trong cuộc sống hàng ngày và PPJ GROUP sẽ ngày càng thành công và phát triển hơn nữa. 
Intertour xin trân trọng gửi lời cảm ơn!!!…

Các bài viết liên quan