Visa du lịch Mỹ 2023 có khó hay không?

Xin visa du lịch Mỹ 2023 có khó hay không dường như trở thành thắc mắc lớn đối với những ai dự định vi vu xứ cờ hoa. Bởi hiện nay, nước Mỹ đang ở trong tình trạng đáng báo động khi có rất nhiều nạn nhập cư không hợp pháp để đến đây. Chính phủ Mỹ đang đưa ra rất nhiều những quy định cho chính sách nhập cảnh để thắt chặt nạn nhập cư trái phép xảy ra do đó gây trở ngại cho rất nhiều khách du lịch Việt trong việc làm visa.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ về các điều kiện để xin visa du lịch Mỹ thì có thể tham khảo bài viết sau đây.

1. Những lỗi thường gặp khi làm visa du lịch Mỹ

Việc xin visa du lịch Mỹ 2023 gặp nhiều khó khăn và thủ tục khá rườm rà là điều mà không ai có thể chối được. Điều này còn khó hơn đặc biệt là với những bạn trẻ chưa được sang nước ngoài bao giờ và khả năng chứng minh ràng buộc, tài chính cho chuyến đi còn nhiều hạn chế. Do đó, hãy cùng chúng tôi tổng hợp một số lỗi làm visa ngay trong bài viết dưới đây nhằm bỏ túi một số ít những kinh nghiệm tránh visa không được chấp nhận nhé!

Passport Mỹ - Xin visa du lịch mỹ 2023
Xin visa du lịch Mỹ – điều quan trọng để vi vu xứ cờ hoa

1.1. Hồ sơ khi xin visa không rõ ràng, đầy đủ

Hồ sơ để xin visa du lịch Mỹ 2023 được xem là điều quan trọng để cho Đại sứ quán xem xét việc cấp visa của bạn. Do đó, bạn nên thực tập trung trong việc chuẩn bị visa để không phải mắc những lỗi về “hồ sơ xin visa yếu” khi nộp giấy tờ bằng cách có đầy đủ những hạng mục về giấy tờ đúng theo các yêu cầu ở cơ quan lãnh sự.

Nếu bạn lo lắng về việc giấy tờ vẫn còn lỗi thì hoàn toàn có thể nhờ đến những đơn vị có chuyên môn để xin hỗ trợ làm visa tiêu biểu như Intertour với nhiều năm dẫn tour Mỹ cho du khách Việt.

1.2. Năng lực về tài chính chưa đủ lớn

Trong hồ sơ visa du lịch Mỹ 2023 thì sẽ luôn có giấy tờ chứng minh được khả năng về tài chính. Thông thường, Đại sứ quán sẽ thường yêu cầu bạn phải đảm bảo số dư trong tài khoản tiết kiệm tối thiểu lên đến 5000 USD. Tuy nhiên, để khẳng định tài chính đủ mạnh hơn thì bạn cần cung cấp thông tin bảng lương ba tháng gần đây nhất, cũng như chứng minh mình có việc làm ổn định, sổ tiết kiệm, sao kê ngân hàng cùng con số đầy ấn tượng. Có như vậy, tỷ lệ duyệt visa của bạn mới được nâng cao.

1.3. Xảy ra lỗi khi đi phỏng vấn

Nếu hồ sơ để xin visa du lịch Mỹ 2023 tốt là một điều kiện cần có thì cuộc phỏng vấn diễn ra thuận lợi sẽ là điều kiện đủ giúp bạn thành công có được tấm visa quyền lực đi du lịch Mỹ 2023. Việc làm hồ sơ có thể đơn vị làm visa sẽ hỗ trợ bạn, tuy nhiên đến với đoạn phỏng vấn thì bạn chỉ có thể dựa vào sức mình cùng việc vận dụng các kinh nghiệm sẵn có đã được chia sẻ từ trước. Một số kinh nghiệm để buổi phỏng vấn xin visa trở nên dễ dàng hơn:

Xin visa du lịch Mỹ 2023
Cần có kinh nghiệm để buổi phỏng vấn xin visa dễ dàng hơn
  • Ăn mặc trang nghiêm, kín đáo, lịch sự.
  • Tỏ ra thực sự bình tĩnh và tự tin khi đối diện với người ra câu hỏi.
  • Nói to và không được ngắt lời của người hỏi.
  • Trả lời trung thực, đầy đủ và không phải vòng vo. Các hướng trong câu trả lời lên hướng đến việc bạn không ý định tiếp tục ở lại nước Mỹ và sẽ quay trở về nước Việt Nam khi kết thúc lịch trình chuyến đi.

2. Quên đi “nỗi lo” không đậu visa khi đến với Intertour

Intertour là một trong những đơn vị chuyên tổ chức tour du lịch Mỹ cho các khách hàng đến từ Việt Nam. Với kinh nghiệm của một đơn vị đã dẫn tour lâu năm và hỗ trợ visa du lịch Mỹ 2023 cho nhiều khách hàng thì Intertour có thể cam kết giúp bạn có được tỷ lệ đỗ visa cao nhất. Trên hết, bằng việc hiểu rõ tình trạng chính trị an ninh tại nước Mỹ, Intertour cũng có thể đưa ra dự đoán về việc Đại sứ quán đang siết hay thả số lượng cấp visa du lịch để cho bạn nộp lời khuyên tốt nhất.

Du lịch Mỹ không lo visa cùng Intertour
Du lịch Mỹ không lo visa cùng Intertour

3. Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi dành cho những du khách đang băn khoăn đến việc xin visa du lịch Mỹ 2023 có khó hay không. Intertour hy vọng sau bài chia sẻ này bạn có thể tự tin hơn về việc đỗ visa khi đăng ký và lựa chọn các tour du lịch du Intertour tổ chức. Bạn có thể rủ những người bạn của mình để cùng nhau thực hiện chuyến hành trình này nhé!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH INTERTOUR VIỆT NAM

– Địa chỉ: 115 Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TPHCM

– Điện thoại: 028. 3822 9999

– Hotline 24/24: 0961 118899

– Email: welcome@intertour.com.vn

Vui lòng để lại số điện thọai, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn

    Các bài viết liên quan