COMPANY TRIP INTERTOUR 2022 – “TOGETHER WE GROW” ĐÀ LẠT

Với mục đích gắn kết các thành viên INTERTOUR, và tạo đà khích lệ tinh thần nhân viên phấn đấu tiếp tục trong quá trình xây dựng vững mạnh, INTERTOUR đã tổ chức Company Trip 2022 với chủ đề “TOGETHER WE GROW” thời gian 3 ngày 2 đêm tại Đà Lạt.
 
Chương trình Company trip 2022: Gắn kết với trò chơi những trò chơi Hợp lực – Đoàn Kết – Chung Sức – Về đích. Mỗi trò chơi đều cần có sự phối hợp và đoàn kết giữa các thành viên với nhau thì mới có thể giành chiến thắng. Đội nào cũng hăng say suy nghĩ ra những chiến lược để có thể về đích sớm nhất. Những tiếng cười đùa, la hét nồng nhiệt tạo nên một bầu không khí sôi động khó có thể nào mà quên được.
Sau một buổi sáng sôi động với những trò chơi tập thể ngoài trời, tại buổi tiệc tối, đại gia đình INTERTOUR lại có cơ hội ngồi cùng bên nhau, cùng trải qua những thời khắc đắt giá có một không hai cực kỳ đối với bất kỳ ai.
 
Từng thành viên của INTERTOUR cũng có dịp bung lụa, toả sáng hết mình với những màn trình diễn đầy ấn tượng Thật là một đêm đại tiệc “TOGETHER WE GROW” với đầy những cảm xúc khó quên. Xen kẽ những tiết mục đầy màu sắc vui nhộn do các phòng ban chuẩn bị mà là sự lắng đọng bồi hồi trước những tâm tư của các sếp khi nhìn lại chặng đường vừa qua.
 
Đây không chỉ là một chuyến đi mà còn là một động lực giúp các thành viên INTERTOUR có thể đồng hành, gắn bó với nhau chặt chẽ và lâu dài hơn trong tương lai. Kết thúc chuyến đi mong rằng các thành viên trong đại gia đình INTERTOUR sẽ càng cảm thấy gắn kết bên nhau hơn, tiếp tục những nỗ lực để góp phần xây dựng những dịch vụ chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng, mà còn lan toả những giá trị giá trị chia sẻ nhân văn rộng khắp cộng đồng xã hội.

Các bài viết liên quan