Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH INTERTOUR VIỆT NAM

Tên quốc tế: Viet Nam Intertour Travel Corporation.

Trụ sở chính: 115 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

GPKD: 0305032648 – thành lập từ năm 2007

 

GPLHQT:  79-350/2014/TCDL – GP LHQT

TỔNG QUAN

Vietnam Intertour luôn dẫn đầu là một doanh nghiệp lữ hành hoạt động chuyên trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch. Với bề dày phát triển trên 15 năm, chúng tôi tự hào với những thành quả mà mình đã đạt được:

THƯƠNG HIỆU UY TÍN NĂM 2013, 2014, 2015, 2016, 2017,2018 DO HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP VIỆT NAM CÔNG NHẬN

TOP 5 DOANH NGHIỆP VVN HOẠT ĐỘNG OUTBOUND HIỆU QUẢ NHẤT  TP.HCM 2013 – DO SỞ VHTT VÀ DU LỊCH TPHCM CÔNG NHẬN

THƯƠNG HIỆU VIỆT ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT 2014 – 2015 – 2016-2017 – 2018   DO BẠN ĐỌC BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNG BÌNH CHỌN

TOP TEN DU LỊCH HCM 2016-2017-2018

BẰNG KHEN UBND TPHCM NHÂN DỊP KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP INTERTOUR 2017.

Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động, sáng tạo, được đào tạo chuyên sâu từ các trường đại học về chuyên ngành du lịch uy tín trong và ngoài nước, bên cạnh hệ thống nhân sự chủ chốt leader có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Intertour luôn nghiêm khắc đặt ra cho mình những giá trị dịch vụ then chốt:

 • “Bạn đồng hành chân thànhvới mỗi một Quý khách hàng
 • “Đối tác đáng tin cậy” với từng Quý công ty
 • “Người kết nối cho sự phát triển chung” của xã hội

 

Chúng tôi luôn không ngừng xem xét, cải thiện từng chất lượng dịch vụ để cho ra đời các sản phẩm du lịch mới đa dạng, hấp dẫn, khởi hành định kỳ hàng tuần; thiết kế các tour du lịch trọn gói theo yêu cầu khách hàng cho mọi Quý khách hàng doanh nghiệp, cũng như các nhóm gia đình nho nhỏ… Bên cạnh đó, Intertour còn tổ chức các chương trình Tour đặc biệt theo tính chất sự kiện, các chương trình du lịch MICE, Incentive… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.

Intertour tự tin khi cung cấp cho Quý khách hàng không chỉ đơn thuần là những chuyến đi mà quan trọng hơn là thái độ phục vụ nhiệt tình, dịch vụ tư vấn tận tâm để định hướng sự lựa chọn của bạn đến các chương trình du lịch phù hợp nhất. Đây cũng chính là điều tạo nên sự khác biệt của chúng tôi, giúp chúng tôi trở thành “bạn đường” tin cậy cho mỗi một Quý khách hàng.

Trong tương lai, Intertour cam kết luôn phấn đấu không ngừng để tiến đến mục tiêu hoàn thiện sản phẩm, phát triển dịch vụ, ngày càng nâng cao chất lượng du lịch với giá thành hợp lý nhất thị trường.

THÔNG ĐIỆP CỦA INTERTOUR VIETNAM

“Chu toàn trong từng chi tiết”

“Chuyên nghiệp trong mỗi khâu vận hành”

“Trung thực trong mọi giao dịch với khách hàng”

“Intertour luôn chào đón bạn như một thành viên gia đình không thể thiếu trên mỗi chặng hành trình”

Tầm nhìn

 • Giữ vững vị thế là công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam trong việc tổ chức các Tour du lịch trong và ngoài nước.
 • Vươn tầm thương hiệu ra quốc tế, trở thành một trong những nhà lữ hành tiêu biểu nhất của châu Á vào năm 2030.

Sứ mệnh

 • Trở thành thương hiệu tin cậy đồng hành cùng khách hàng vươn ra tiếp cận với thế giới.
 • Tạo dựng thương hiệu bền vững, đem đến những giá trị tuyệt vời nhất của một Tour du lịch đúng nghĩa cho khách hàng.
 • Mang lại giá trị tốt đẹp cho người tiêu dùng: Phục vụ lợi ích cộng đồng, xây dựng môi trường xã hội ngày càng hiện đại, bởi du lịch chính là phương cách tốt nhất để giao thoa và kết nối mọi nền văn hóa trên toàn cầu.

SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

Vietnam Intertour tự hào là một đơn vị đối tác chiến lược trong việc cung cấp các dịch vụ du lịch phù hợp nhất. Chúng tôi luôn hướng tới việc cung cấp những dịch vụ đạt tiêu chuẩn, uy tín, chất lượng, cùng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch. Bên cạnh đó, với kiến thức chuyên sâu về quản trị du lịch hiện đại, tầm nhìn chiến lược đặc biệt, dịch vụ khách hàng hoàn hảo và quan trọng hơn cả là sự am hiểu thị trường du lịch Việt Nam, Quốc tế – Chúng tôi tin rằng Vietnam Intertour chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy với từng Quý công ty, cũng như với mỗi Quý khách hàng.

 LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 1. Tổ chức các chương trình du lịch trong nước và quốc tế:

– Tổ chức các chương trình du lịch trong nước và quốc tế, khởi hành định kỳ đến Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc và Châu Phi, các chương trình tham quan trên toàn lãnh thổ nước Việt Nam.

– Hoạt động tổ chức du lịch MICE – Incentive.

– Tổ chức du lịch Inbound (InterDMC).

– Tổ chức các tour du thuyền đẳng cấp 5 sao với các hải trình vòng quanh thế giới.

 1. 2. Dịch vụ Visa:

– Tự hào là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Visa – xuất nhập cảnh, hỗ trợ hàng triệu khách hàng có được visa thành công với tỷ lệ đậu cực cao. INTERTOUR đảm bảo sẽ mang đến cho Quý khách dịch vụ tư vấn và thực hiện Visa chất lượng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 1. Dịch vụ du lịch:

– Cung cấp dịch vụ: Vé máy bay, đặt phòng khách sạn trong nước và nước ngoài, tư vấn các dịch vụ về xuất nhập cảnh, hướng dẫn du lịch, ….

 1. Vận chuyển khách du lịch (Inter Transport)
 2. Tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị, các hoạt động teambuilding… trong nước và quốc tế (Incentive travel và Events).
 3. Cung cấp các gói sản phẩm du thuyền trên Vịnh Hạ Long.

 MỤC TIÊU PHỤC VỤ CỦA CHÚNG TÔI:

Với khách hàng:

Là một doanh nghiệp lữ hành hàng đầu khu vực Tp.HCM, Vietnam Intertour luôn xem trọng giá trị của mỗi một khách hàng nhận được sau chuyến đi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp sau mỗi một hành trình, không ngừng xem xét, cải thiện từng chất lượng dịch vụ cung cấp… Bởi lẽ, khi khách hàng thỏa mãn, hài lòng , hạnh phúc, thì đó cũng chính là lúc Vietnam Intertour đã chạm đến sứ mệnh tồn tại của mình, là cơ hội để chúng tôi phát triển và hoàn thiện hơn những dịch vụ như sứ mệnh đã cam kết.

Với đối tác liên kết:

Hiện nay, thị trường du lịch Việt Nam đang mở ra những hướng đi mới cho sự cộng tác và phối hợp cùng tổ chức. Intertour sẽ luôn là đối tác cực kỳ tin cậy, cùng bạn đồng hành và sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm, những khó khăn để cùng nhau đóng góp những viên gạch vững chắc, góp phần xây dựng nên một nền kinh tế không khói vững mạnh và phát triển.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực lữ hành của ban lãnh đạo Intertour. Với các khách hàng thân thiết từ các tập đoàn đa quốc gia, các công ty trong và ngoài nước. Đó chính là minh chứng cho chất lượng dịch vụ, sự phấn đấu không ngừng và giá trị thuyết phục làm nên sự khác biệt của chúng tôi!

———————————————————-

INTETOUR – Khẳng định thương hiệu suốt 15 năm qua: “Chu toàn – Chuyên nghiệp – Trung Thực”!!!

———————————————————-

Công ty Cổ phần Du lịch Intertour Việt Nam

Trụ sở chính: 115 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (028) 3822 9999 – Hotline: 0961 118899

Vui lòng để lại số điện thọai, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn