Du Lịch Hành Hương

Hiển thị tất cả 2 kết quả

TOUR DU LỊCH HÀNH HƯƠNG

Khởi Hành Từ HCM (Sài Gòn), Cần Thơ, Hà Nội, Đà Nẵng

Cho dù bạn là một tín đồ tôn giáo hay chỉ đơn giản là muốn tìm một chốn tuyệt vời để thanh lọc tâm hồn và thoát khỏi tất cả những phiền nhiễu của cuộc sống hiện đại. Những chuyến du lịch hành hương tuyệt vời trên toàn cầu này đặc biệt xứng đáng để bạn trải nghiệm. Với các địa điểm hành hương nổi tiếng, đi bộ đường dài hay thờ cúng tại các miếu điện linh thiêng sẽ là một phần không thể thiếu trong chuyến đi. Không những vậy, tour du lịch hành hương tại Intertour còn được kết hợp linh hoạt thêm các mục đích hấp dẫn khác như: thưởng thức ẩm thực tôn giáo, mua sắm vật phẩm tâm linh, khám phá đời sống tín ngưỡng trong nét sinh hoạt thường ngày,…

Đến với Intertour, bạn sẽ có được những trải nghiệm dịch vụ xứng đáng nhất với thời gian và chi phí của mình. Sở hữu đội ngũ chuyên viên với những kỹ năng & kinh nghiệm tổ chức các tour du lịch nước ngoài chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn những chuyến du lịch hành hương thật đáng giá. Nhất định bạn sẽ tìm thấy nơi mà bạn yêu thích trong mỗi chặng hành trình.

Vậy còn ngần ngại gì mà không lướt xuống phía dưới để tham khảo các chùm tour du lịch hành hương tại Intertour với mức giá cực sốc. Lên kế hoạch cùng bạn bè và ghé thăm đất nước này ngay thôi. Tất cả đang chào đón bạn!

 

 

Chùm Tour Du Lịch Hành Hương

(HCM-VN) Tour Hành Hương Ấn Độ 12N11Đ

Phương tiện:
12 ngày 11 đêm
Tháng 3
Giá 1 khách chỉ từ: 35.900.000 Chi tiết

(HCM-TX) Tour Hành Hương Về Đất Thánh Israel 8N7Đ

Phương tiện:
8 ngày 7 đêm
Tháng 3
Giá Tour: Vui Lòng Liên Hệ Chi tiết

Vui lòng để lại số điện thọai, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn