Intertour nhà tài trợ bạc giải Tennis Doanh nhân trẻ Mekong – Sóc Trăng 2023

Trong 2 ngày 21 – 22/11, Công ty Cổ phần Du lịch Intertour đã có mặt tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Sóc Trăng để đồng hành cùng sự kiện tranh cúp Giải Đấu Tennis – Kết Nối Doanh Nhân Trẻ Mekong – Sóc Trăng 2023. Với sự tham gia của hơn 130 tay vợt đến từ các doanh nghiệp khu vực miền Tây, Intertour rất hân hạnh là một trong những nhà tài trợ đồng hành xuyên suốt cùng Giải đấu.

Nhà tài trợ giải đấu chụp ảnh lưu niệm cùng vận động viên.
Đại diện Intertour – Nhà tài trợ giải đấu chụp ảnh lưu niệm.

Giải tennis doanh nhân trẻ Mekong – Sóc Trăng 2023 là hoạt động thể thao kết nối doanh nghiệp nhằm chào mừng kỷ niệm 30 năm phong trào doanh nhân trẻ Việt Nam (1993 – 2023) và 10 năm hoạt động của Hội doanh nhân trẻ Sóc Trăng. Đồng thời, giải đấu còn là bệ phóng quan trọng để chào mừng chuỗi sự kiện “Kết nối giao thương Cụm Tây Nam Bộ lần thứ 3 tại Sóc Trăng – Cà phê doanh nhân – Xúc tiến thương mại điện tử”. 

Intertour rất vinh hạnh khi cùng tham gia dự lễ khai mạc giải đấu Tennis với các đồng chí Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cùng các đại diện lãnh đạo ban ngành tỉnh và Câu lạc bộ Tennis Doanh nhân trẻ Việt Nam, các tỉnh, thành phố. 

Các tay vợt doanh nhân rất hân hoan khi tham dự giải đấu Tennis tại Sóc Trăng
Intertour chi nhánh Cần Thơ tham gia tranh tài cùng các tay vợt doanh nghiệp trẻ Mekong

Trong sự kiện lần này, Intertour và các nhà tài trợ địa phương cùng với Câu lạc bộ Tennis Doanh nhân trẻ Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Sóc Trăng & Câu lạc bộ Tennis Hội Doanh nhân trẻ Sóc Trăng đã phối hợp đăng cai tổ chức thành công giải đấu. Giải đấu tennis lần này thu hút hơn 130 tay vợt doanh nhân đến từ 11 tỉnh, thành gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Tháp, Cần Thơ, Hậu Giang, Cà Mau, Đà Nẵng và chủ nhà Sóc Trăng. Các tay vợt tham gia tranh tài 3 nội dung: đôi lãnh đạo, đôi nam (1.230 điểm) và đôi nam – nữ (1.250 điểm). Giải đấu không chỉ đơn thuần là hoạt động thể thao, mà còn mang đến các giá trị hợp tác giữa các doanh nghiệp, phát triển kinh tế cho khu vực ĐBSCL và cả nước.

các tay vợt doanh nhân
Kỹ thuật đánh chuyên nghiệp đến từ các tay vợt doanh nhân.
Ban tổ chức trao cúp thưởng cho các tay vợt doanh nhân đạt thứ hạng cao
Ban tổ chức trao cúp thưởng cho các tay vợt doanh nhân đạt thứ hạng cao.

Kết thúc giải đấu tennis doanh nhân Mekong – Sóc Trăng năm 2023, Intertour hy vọng đây sẽ là bước đệm vững chắc để chúng tôi tiếp tục đồng hành trong nhiều giải đấu khác trong tương lai, nhằm tạo ra nhiều sân chơi bổ ích trong việc rèn luyện sức khỏe, thắt chặt mối quan hệ giao lưu hợp tác và tăng cường sự liên kết lâu dài giữa các doanh nhân trẻ từ nhiều tỉnh, thành trên khắp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) và cả nước.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH INTERTOUR VIỆT NAM

– Trụ sở: 115 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

– Chi nhánh Miền Tây: 112B Đường 3/2, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

– Hotline: 096.111.8899

– Email: welcome@intertour.com.vn

Vui lòng để lại số điện thọai, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn

    Các bài viết liên quan