Muốn xin visa đi Hàn Quốc qua các công ty du lịch thì làm sao?

Bạn có kế hoạch đến Hàn Quốc trong tương lai gần nhưng bây giờ mới bắt đầu chuẩn bị giấy tờ. Trong các thủ tục đó thì có lẽ visa Hàn Quốc là điều khó nhằn với nhiều du khách. Đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên bạn làm visa thì lại càng có nhiều mối lo lắng hơn. Vậy thì làm visa Hàn Quốc qua các công ty du lịch có lẽ là lựa chọn hợp lý hơn cả.

Nhưng muốn xin visa đi Hàn Quốc qua các công ty du lịch thì phải làm gì, chuẩn bị giấy tờ ra sao? Tìm hiểu cùng Intertour – một đơn vị du lịch uy tín ngay trong bài viết sau nhé!

Muốn xin visa đi Hàn Quốc
Xin visa du lịch Hàn Quốc

1. Các ưu điểm khi xin visa đi Hàn Quốc qua các công ty du lịch

Đại sứ quán và Lãnh sự quán Hàn Quốc vẫn sẽ là đơn vị chính chịu trách nhiệm tiếp nhận và xử lý hồ sơ xin visa Hàn Quốc của bạn. Tuy nhiên xin visa Hàn Quốc qua các công ty lịch có những lợi ích sau:

Tiết kiệm thời gian: Việc xin visa du lịch Hàn Quốc qua các công ty du lịch có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc chuẩn bị hồ sơ. Các công ty du lịch chuyên về việc xin visa như Intertour sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về quy trình, thủ tục và các giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa đi Hàn Quốc. 

Dịch vụ tận tình: Khi bạn muốn xin visa đi Hàn Quốc, các công ty du lịch còn có thể giúp bạn giải đáp các thắc mắc liên quan một cách tận tình và chuyên nghiệp. Các công ty này cũng cung cấp các dịch vụ khác như: đặt vé máy bay, khách sạn, tour du lịch và hướng dẫn khi đến Hàn Quốc. Việc này giúp bạn có được trải nghiệm tiện lợi và dễ dàng nhất khi đi du lịch, công tác. 

Xử lý chuyên nghiệp: Có một số vấn đề trong việc xin visa mà không phải lúc nào bạn cũng có thể tự mình xử lý. Chẳng hạn như hộ chiếu trắng hay khó khăn trong chứng minh tài chính. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các công ty du lịch sẽ giúp bạn xử lý triệt để. 

Muốn xin visa đi Hàn Quốc
Tại sao nên xin visa Hàn Quốc qua các công ty du lịch?

2. Muốn xin visa đi Hàn Quốc thông qua công ty du lịch thì phải làm sao?

 Lựa chọn công ty du lịch phù hợp 

Trước khi bạn đến làm visa Hàn Quốc thì cần chọn nơi gửi gắm niềm tin uy tín, vì vậy mà chọn công ty làm visa là chìa khóa then chốt. Bạn có thể tìm những thông tin này trên fanpage của các công ty hay đọc đánh giá từ khách hàng tại các trang du lịch để có cái nhìn khách quan nhất. Sau đó hãy tiến hành so sánh giá cả, lợi ích và dịch vụ tại các công ty để đưa ra quyết định. 

Nộp các giấy tờ cần thiết cho công ty du lịch

Cũng giống như khi làm visa tự túc, khi bạn muốn xin visa đi Hàn Quốc qua các công ty du lịch thì cũng cần các giấy tờ mà Đại sứ quán yêu cầu. Tuy nhiên hồ sơ của bạn sẽ được các “chiến sĩ” của công ty du lịch xử lý qua một bước. Các hồ sơ thiết yếu là:

  • Hộ chiếu gốc có thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.
  • Đơn xin visa Hàn Quốc (mẫu đơn được cung cấp bởi Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hàn Quốc). Ở đơn xin visa này nếu bạn chưa hiểu có thể hỏi chuyên viên của công ty để được tư vấn kỹ càng. 
  • Ảnh chân dung mới nhất kích thước 3.5cm x 4.5cm.
  • Giấy chứng nhận công tác hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu có).
  • Giấy tờ chứng minh về tài chính như: Sổ tiết kiệm, giấy xác nhận tài khoản ngân hàng, giấy chứng nhận thuế thu nhập cá nhân hoặc giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (nếu có).
  • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (nếu có).
  • Giấy tờ chứng minh mục đích đi du lịch, công tác, học tập hoặc thăm thân (nếu có).
Muốn xin visa đi Hàn Quốc
Hãy nộp các giấy tờ cần thiết khi xin visa Hàn Quốc cho các công ty du lịch

Đóng phí và chờ kết quả visa

Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, bạn sẽ được yêu cầu đóng một khoản phí làm visa trong khi chờ đợi visa về đến tay. Tất cả những điều cần làm sẽ qua trung tâm du lịch, công ty sẽ đại diện bạn để đi lấy visa ở Trung tâm thị thực KVAC. Cuối cùng, bạn chỉ cần đến địa chỉ đăng ký để nhận visa đi Hàn Quốc của mình mà thôi. 

Quá trình làm visa Hàn Quốc qua các công ty du lịch sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn khi tự làm. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng việc làm visa qua các công ty du lịch sẽ tốn thêm một khoản phí dịch vụ hoặc lựa chọn nhầm các đơn vị kém uy tín làm ảnh hưởng đến chất lượng chuyến đi, bạn nên xem xét kỹ trước khi quyết định sử dụng dịch vụ này.

3. Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc uy tín tại Intertour

Bạn muốn xin visa đi Hàn Quốc nhưng vẫn chưa tìm được công ty du lịch đủ tiêu chuẩn để biến những khó khăn thành cơ hội? Nếu vậy hãy đến ngay với dịch vụ làm visa tại Intertour ngay thôi. Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm visa các nước, đặc biệt là Hàn Quốc, Intertour đã xử lý hàng loạt các hồ sơ xin visa khó nhằn. 

Không chỉ có làm visa du lịch kèm trong các gói du lịch Hàn Quốc hấp dẫn, Intertour còn cực kỳ giàu kinh nghiệm trong các visa còn lại như thăm thân, thương mại, công tác,… Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn giúp Quý khách hoàn thiện hồ sơ, nâng cao tỉ lệ đậu visa Hàn Quốc lên tới 99%. Công ty cũng sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện tờ khai xin visa Hàn Quốc, đặt lịch hẹn với trung tâm thị thực Hàn Quốc. Cho đến khi visa Hàn Quốc đến tay, chúng tôi luôn đồng hành bên bạn. 

Muốn xin visa đi Hàn Quốc
Dịch vụ làm visa Hàn Quốc tại Intertour luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách

4. Lời kết

Nếu bạn muốn xin visa đi Hàn Quốc thì có rất nhiều cách nhưng xin qua các công ty du lịch có lẽ là cách đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất. Chọn công ty nào để đặt niềm tin là lựa chọn ở bạn, nhưng Intertour luôn ở đây và sẵn lòng đồng hành cùng bạn. 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH INTERTOUR VIỆT NAM

– Địa chỉ: 115 Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TPHCM

– Điện thoại: 028. 3822 9999

– Hotline 24/24: 0961 118899

– Email: welcome@intertour.com.vn

Vui lòng để lại số điện thọai, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn

    Các bài viết liên quan